Dana White và UFC đang tìm võ sĩ dự phòng cho cuộc chiến Conor McGregor vs Dustin Poirier 3

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White cho biết UFC đang tìm kiếm võ sĩ dự phòng cho cuộc chiến lần 3 giữa Conor McGregor và Dustin Poirier.

Theo dự kiến Conor McGregor sẽ tái đấu với Dustin Poirier vào ngày 10 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada. Trận đấu thuộc khuôn khổ sự kiện chính UFC 264. Trước đó cả 2 đã 2 lần gặp nhau trong lồng bát giác. Lần đầu tiên năm 2014 khi McGregor hạ gục Poirier tại UFC 178, và sau đó gặp lại nhau tại UFC 257 hồi đầu năm, nơi võ sĩ người Mỹ đòi lại món nợ bằng màn TKO ở hiệp 2.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Tom Taylor của tờ Bleacher Report, Chủ tịch Dana White cho biết UFC đang cố gắng tìm kiếm một võ sĩ dự phòng cho những sự cố bất khả kháng khiến một trong 2 ngôi sao trên không thể bước vào lồng bát giác tại UFC 264. Người đứng đầu UFC cho biết hiện ông vẫn chưa tìm thấy cái tên phù hợp.

Conor McGregor vs Dustin Poirier 3 sẽ diễn ra tại sự kiện chính UFC 264.
Conor McGregor vs Dustin Poirier 3 sẽ diễn ra tại sự kiện chính UFC 264.

“Tôi thực sự đang tìm kiếm ai đó ngay bây giờ để làm phương án dự phòng cho thẻ chiến đấu đó. Không ai đứng ra. Không ai đạp cửa của tôi để tự đề xuất mình,” Dana White chia sẻ.

Khi được nhà báo Tom Taylor hỏi rằng liệu người thắng trong cuộc chiến McGregor vs Poirier 3 sẽ trở thành kẻ thách thức tiếp theo với tân vương hạng nhẹ UFC Charles Oliveira phải không, ông bầu sinh năm 1969 lấp lửng.

“Tôi không rõ. Tôi phải xem trận đấu này diễn ra như thế nào đã,” Dana White nói.

Một số lựa chọn đáng cân nhắc ở vai trò dự phòng cho cuộc chiến Conor McGregor vs Dustin Poirier 3 được BJPENN gợi ý gồm Beneil Dariush, người đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp, và Justin Gaethje, nhà cựu vô địch tạm thời đang cố gắng trở lại lồng bát giác.

Nam Thành


Tin liên quan: