Darren Till đáp trả Israel Adesanya sau khi bị trêu chọc tại UFC London

(Vothuat.vn) – Darren Till và Israel Adesanya có chút xích mích trong sự kiện UFC London cuối tuần qua.

Cuối tuần rồi, Darren Till đã tham dự UFC London để theo dõi màn trình diễn của người đồng đội lâu năm Tom Aspinall. Không phụ sự kỳ vọng, Aspinall đã có chiến thắng ấn tượng khi buộc Alexander Volkov phải đầu hàng ngay hiệp đầu tiên, qua đó nhận phần thưởng 50 nghìn USD cho màn trình diễn của đêm.

Có vẻ khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của người đồng đội, Darren Till đã thực sự phấn khích và nhảy lên nóc lồng để ăn mừng cùng Aspinall. Rõ ràng hành động đó đã khiến đám đông khán giả phấn khích, tuy nhiên Till cũng phải nhận đôi chút lời lẽ mỉa mai. Đặc biệt là một trong số đó đến từ nhà vô địch hạng trung, Israel Adesanya.

Israel Adesanya theo dõi qua truyền hình cảnh Darren Till và Tom Aspinall ăn mừng tại UFC London.
Israel Adesanya theo dõi qua truyền hình cảnh Darren Till và Tom Aspinall ăn mừng tại UFC London.

“Ngồi xuống đi, Darren. Đó không phải là thời điểm của bạn. Ra khỏi đó thôi.” Israel Adesanya nói với Darren Till.

Tuy nhiên đoạn video cho thấy Adesanya cùng các bạn bè của mình đã cười đùa và mỉa mai về Darren Till “Anh ấy đã không thắng trong một thời gian dài.”

Rõ ràng là Darren Till không thấy vui vẻ với những lời châm chọc như vậy. Võ sĩ 29 tuổi người Anh chia sẻ thông điệp trên Instagram với nội dung như sau.

“Đồ ngốc Adesanya, Tom Aspinall đã yêu cầu tôi lên lồng với anh ta. Hãy tiếp tục coi thường tôi vì những trận thua của tôi anh bạn à. Mọi thứ vẫn đang tốt đẹp. Một ngày nào đó tôi sẽ ở đây, hãy chờ mà xem…”

Tuy nhiên điểm đáng chú ý của thông điệp từ Darren Till lại là phần sau khi anh nhắc đến cocaine. Không rõ là 1 cáo buộc hay ý nghĩa nào khác.

“Anh bạn cũng chẳng phải xuất sắc nhất trong vài trận đấu gần đây. Hãy tránh xa cocaine, nó không tốt cho sức khỏe của các võ sĩ đâu…”

Darren Till và Israel Adesanya từng có những lời lẽ qua lại kể từ khi võ sĩ người Anh tiến lên hạng trung vào năm 2019. 2 người từng được liên kết cho một cuộc chiến tiềm năng nhưng việc võ sĩ người Anh thua cả 2 trận đấu gần nhất trước Robert Whittaker và  Derek Brunson khiến cơ hội của The Gorilla ngày càng xa vời.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link