Fedor Emelianenko lý giải quyết định giải nghệ

(Vothuat.vn) – Tay đấm vĩ đại ở hạng nặng (Heavyweight), Fedor Emelianenko đã lý giải quyết định giải nghệ của bản thân. 

Theo đó, Fedor Emelianenko đưa ra bày tỏ: “Tôi cảm thấy hài lòng với quyết định của mình. Tuổi tác là một phần nhưng những chấn thương tôi từng gặp trong quá khứ đã thay phiên trở lại và hối thúc tôi mau đưa ra câu trả lời. 

Cơ thể của tôi đã không còn được như trước. Điều duy nhất tôi muốn làm là vượt qua Ryan Bader nhưng cuối cùng, điều đó đã không xảy ra. 

Tôi muốn được như một vận động viên kiểu mẫu. Thắng thua đối với tôi không quá quan trọng. Các bạn thấy đấy, người hâm mộ ủng hộ tôi kể cả khi tôi thất bại và đó mới là điều có ý nghĩa nhất, chứ không phải vì tôi khiêu khích địch thủ hay nói điều gì đó xấu về đối phương“.

Fedor Emelianenko giải nghệ ở tuổi 46.

Về Fedor Emelianenko, anh từng trải qua 48 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 40 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của “Sa hoàng” phải kể đến việc lọt vào trận chung kết Bellator World Grand Prix, nơi anh có cuộc quyết đấu với Ryan Bader để tranh đai hạng nặng nhưng chung cuộc lại phải nhận thất bại TKO trước đối phương.

Ở trận đấu khép lại sự nghiệp, Fedor Emelianenko một lần nữa lại có dịp tái đấu Ryan Bader nhưng ở lần này anh cũng phải chịu thất bại TKO sau các đòn đấm của địch thủ.

Xem video tài năng của Fedor Emelianenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link