Manel Kape: “Deiveson Figueiredo vừa già, vừa mập, vừa yếu”

(Vothuat.vn) – Manel Kape đã có những lời chỉ trích nhắm vào Deiveson Figueiredo khi màn chạm trán giữa cả hai không thể diễn ra như kỳ vọng. 

Theo đó, Deiveson Figueiredo được chẩn đoán đã gặp chấn thương và không thể thượng đài ở sự kiện UFC 290 sắp tới, gặp Manel Kape.

Ngay lập tức, Manel Kape đã thể hiện sự bức xúc khi cho biết: “Gã hề Deiveson Figueiredo đã trả lời phỏng vấn cho rằng hắn ta sẵn sàng trở lại vào tháng 7. Hắn ta ký hợp đồng rồi hỏi bác sĩ rằng hắn ta có thể thượng đài hay không? Có lẽ hắn ta nên nói chuyện với bác sĩ nhiều hơn. 

Deiveson Figueiredo là một nhà vô địch giả mạo. Sự thật là hắn ta vừa già, vừa mập, vừa yếu. Hắn ta bước vào tập luyện rồi thấy mình không đủ sức, thế là hắn ta bèn tính kế rút lui. Những người có trách nhiệm làm ơn hãy làm gì đó đi, vì tôi không thể chấp nhận đối mặt với những kẻ thất bại như vậy một lần nào nữa“.

Manel Kape bức xúc vì không thể đấu với Deiveson Figueiredo như dự kiến.

Về Manel Kape, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 30 và từng trải qua 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 18 chiến thắng cũng như để thua 6 lần.

Đáng chú ý, anh từng có khởi đầu khá tồi tệ tại UFC với 2 thất bại liền thế nhưng kể từ đó đến nay, tay đấm người Angola đã lột xác với 3 chiến thắng liên tiếp, qua đó nâng cao vị thế của bản thân như một ứng viên có thể tranh đai hạng ruồi (Flyweight).

Xem video Manel Kape trả lời phỏng vấn: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link