Francis Ngannou lên tiếng sau lời khiêu chiến của Jon Jones

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou đã lên tiếng sau lời tuyên chiến của Jon Jones.

Nhà cựu vô địch hạng dưới nặng, Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) mới đây đã tiết lộ ý định trở lại sàn đấu vào tháng tư hoặc tháng 7. Võ sĩ người Mỹ nhắm mục tiêu vào người thắng trong cuộc chiến thống nhất đai hạng nặng giữa Francis Ngannou (16-3 MMA, 11-2 UFC) và Ciryl Gane (10-0 MMA, 7 -0 UFC) diễn ra vào ngày 22 tháng giêng tới tại UFC 270.

“Tôi đang muốn chiến đấu ở nơi nào đó vào tháng 4, có thể là Madison Square Garden hoặc có thể là tháng 7 ở tuần lễ chiến đấu quốc tế.” Jon Jones chia sẻ. “Tôi nghĩ điều đó sẽ phụ thuộc vào việc ai thắng trong tháng Giêng giữa Francis Ngannou và Ciryl Gane, và chúng tôi sẽ căn cứ từ đó.”

Francis Ngannou không còn quan tâm đến việc chiến đấu với Jon Jones nữa.
Francis Ngannou không còn quan tâm đến việc chiến đấu với Jon Jones nữa.

Khi được hỏi về điều này, nhà đương kim vô địch hạng nặng Francis Ngannou cho biết mình không còn quan tâm đến những phát ngôn của Jon Jones nữa.

“Cá nhân tôi không thực sự quan tâm đến điều đó nữa,” MMA Junkie dẫn lời Ngannou. “Có rất nhiều bàn tán về Jon Jones. Anh ấy nói rất nhiều điều, nhưng chúng tôi vẫn ở đây. Tôi thậm chí từng không mong đợi sẽ chiến đấu với ai đó khác ngoài Jon Jones sau cuộc chiến với Stipe [Miocic], nhưng tôi đã ở đây. 10 tháng sau đó, giờ tôi sẽ đấu với Ciryl Gane, người hoàn toàn không được nhắc đến tại thời điểm đấy.”

“Những gì Jon Jones nói và những gì anh ấy làm là 2 điều khác nhau và tôi không thể đặt cược vào đó,” Ngannou tiếp tục. “Tôi chỉ làm những gì mình phải làm và chúng tôi không biết tương lai sẽ ra sao.”

Nam Thành


Tin liên quan: