Francis Ngannou: “Tôi chẳng quan tâm Dana White nghĩ gì về mình”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou đã lên tiếng về những phát biểu gần đây của Chủ tịch Dana White. 

Theo đó, Chủ tịch Dana White vẫn tỏ ra bức xúc khi nhắc đến Francis Ngannou và trong một phát biểu gần đây, người đứng đầu UFC không ngại bày tỏ rằng, “The Predator” sẽ không còn cơ hội quay lại với đấu trường này.

Đáp lại những lời nói trên, Francis Ngannou tỏ ra khá bình thản và cho biết bản thân không quan tâm đến những bày tỏ của Dana White.

Cụ thể, Francis Ngannou cho biết: “Tôi không quan đến những điều Dana White nói. Quyết định rời đi là của tôi, không phải của ông ấy. Vì vậy Dana White hãy quan tâm đến những việc của mình thôi. Tôi hiện đang làm như vậy và tôi mong ông ấy cũng biết cách hành xử như thế“.

Francis Ngannou cho biết bản thân không quan tâm đến Dana White.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr