Manon Fiorot chỉ ra địch thủ tiếp theo

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot bày tỏ sự hứng thú về địch thủ tiềm năng tiếp theo dành cho mình. 

Theo đó, Manon Fiorot đã chỉ ra Erin Blanchfield “máu lạnh” (Cold Blooded) là địch thủ phù hợp tiếp theo dành cho bản thân.

Phát biểu về đối phương, võ sĩ người Pháp không ngần ngại dành những lời khen ngợi khi cho biết: “Đối với tôi, Erin Blanchfield là một tay đấm hoàn hảo. Cô ta làm tôi muốn ngay lập tức trở lại thi đấu. Thật tốt nếu có một địch thủ như thế. 

Tôi đã trao đổi với Ban huấn luyện của mình rằng tôi có thể đấu với Taila Santos hoặc Erin Blanchfield. Cả 2 đều là những võ sĩ xuất sắc thế nhưng, tôi sẽ nghiêng về Blanchfield nhiều hơn vì tất cả những ưu điểm được đánh giá cao của cô ấy“.

Manon Fiorot muốn được đối đầu với Erin Blanchfield.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 10 thắng, 1 bại sau 11 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Hiện tại, Manon Fiorot cũng đang có phong độ rất cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 5 lần liền ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp cô đang được xem là ứng viên sáng giá để thách thức chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) hiện đang do Valentina Shevchenko nắm giữ.

Xem video tài năng của Manon Fiorot:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr