Gilbert Burns bức xúc, Belal Muhammad đưa ra phản hồi

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của Gilbert Burns trong khoảng thời gian vừa qua. 

Trước đó, Gilbert Burns đã bày tỏ sự không hài lòng khi biết Belal Muhammad đứng trên mình ở BXH hạng bán trung (Welterweight) của UFC.

Cụ thể, võ sĩ người Brazil bày tỏ: “Belal Muhammad chỉ cần thắng Sean Brady và thế là hắn ta vượt lên tôi trên BXH ư? Có thể hắn ta có một vài chiến thắng nhưng hắn ta chưa từng đánh bại tôi, thế thì tại sao hắn ta lại lấy chỗ của tôi? Đó là điều tôi không thích và cũng gây cho tôi những sự bực tức“.

Belal Muhammad đáp trả Gilbert Burns.

Ngay lập tức, Belal Muhammad cũng có lời hồi đáp: “Biết tại sao không Gilbert Burns? Vì anh chỉ có 1 trận thắng, còn tôi đã thắng 4 trận liền rồi đấy“.

Về Belal Muhammad, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 35 và đã trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 22 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 9 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 4 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque và mới nhất là Sean Brady.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link