Giữ vững sự trong sạch, Dos Anjos nhận được phần thưởng “bất ngờ”

(Vothuat.vn) – Tay đấm kỳ cựu của UFC, Rafael Dos Anjos vừa đón nhận một tin vui sau buổi kiểm tra sức khoẻ vừa qua. 

Năm nay 36 tuổi, Rafael Dos Anjos là một trong những võ sĩ có thâm niên kỳ cựu nhất tại UFC với hơn 1 thập kỷ chinh chiến ở giải đấu MMA hấp dẫn nhất hành tinh. Mới đây, anh cũng vừa đón nhận một tin vui khi chính thức có buổi kiểm tra sức khoẻ thứ 50 thành công và hoàn toàn âm tính với các chất kích thích bị cấm sử dụng trong thi đấu.

Ngay lập tức, anh đã được phía Ban tổ chức trao tặng cho chiếc áo khoác đặc biệt để làm kỷ niệm cho thống kê lịch sử này. Chia vui với Dos Anjos sau buổi kiểm tra còn có nhân viên cấp cao của UFC và trung tâm Athlete Health, Jeff Novitzky.

Rafael Dos Anjos chụp hình khi mặc chiếc áo kỷ niệm của BTC.

Đặc biệt, bên hông áo còn có in dòng chữ 50x nhằm ghi dấu sự kiện đặc biệt này cho Rafael. Thành tích nói trên cũng giúp anh có dịp sánh ngang với các tay đấm danh tiếng khác như Holly Holm, Daniel Cormier, và Jose Aldo trong việc đạt được thống kê 50 lần kiểm tra âm tính với chất kích thích.

Ở lần thượng đài gần nhất vừa qua, Rafael Dos Anjos cũng đã được dịp ca khúc khải hoàn khi giành chiến thắng trước Paul Felder sau 5 hiệp thi đấu.

Xem video Rafael Dos Anjos đánh bại Paul Felder: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr