(Vothuat.vn) – Henry Cejudo cảnh báo Aljamain Sterling và Merab Dvalishvili rằng kỹ năng vật của anh ở một đẳng cấp khác.

Cả đương kim vô địch hạng cân gà (bantamweight) Aljamain Sterling và đồng đội của anh Merab Dvalishvili đều được biết đến là những võ sĩ thường sử dụng kỹ năng vật của bản thân để tạo lợi thế trong các trận đấu của mình. Tuy nhiên Henry Cejudo (16-2 MMA, 10-2 UFC) cho rằng anh ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Cựu vô địch hai hạng cân UFC từng giành huy chương vàng Olympic ở bộ môn vật và từng knockout những đối thủ sừng sỏ như T.J. Dillashaw, Marlon Moraes hay Dominick Cruz trong 3 lần vào lồng bát giác gần nhất tại UFC của mình.

Henry Cejudo được cho là sắp trở lại lồng bát giác UFC.
Henry Cejudo được cho là sắp trở lại lồng bát giác UFC.

“Tôi giỏi gấp 10 lần Merab,” Henry Cejudo tuyên bố trên kênh YouTube cá nhân. “Nhìn vào lịch sử đấu vật các bạn sẽ thấy tôi giỏi hơn anh ấy nhiều. Ngay cả một người như Merab, anh ấy có thể là mối nguy cho người khác, ngoại trừ tôi. Một gã như Merab sẽ là cuộc chiến dễ dàng nhất đối với tôi.”

“Nếu tôi gặp anh ta tại Vegas, tôi sẽ nói với anh ấy rằng, ‘Này, anh bạn, tôi nghĩ nếu tôi là anh, tôi sẽ tránh xa một gã như tôi ra.’ Tôi là một vận động viên giỏi hơn, tôi có đôi tay mạnh hơn, tôi có thể buộc anh ta đầu hàng, tôi có thể làm rất nhiều, và kỹ năng vật của tôi cũng tốt hơn nhiều.”

“Khi bạn đối đầu với một anh chàng biết đấu vật và đã làm điều đó từ khi còn bé, giống như tôi, và thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, bạn sẽ gặp rắc rối. Đó cũng là lý do tại sao Aljamain Sterling không làm vậy. Anh ta không muốn đấu với tôi.”

Đương kim vô địch hạng cân gà của UFC, Aljamain Sterling.
Đương kim vô địch hạng cân gà của UFC, Aljamain Sterling.

Henry Cejudo được cho sẽ là đối thủ tiếp theo của nhà vô địch hạng cân gà Aljamain Sterling nhưng cuộc chiến vẫn chưa chính thức được lên lịch. Cejudo cho biết anh ấy sẵn sàng nhưng vấn đề ở phía Sterling.

“Tôi đã sẵn sàng. UFC muốn nó. Dana White muốn nó,” Cejudo nói thêm. “Nó đã được ký ở phần của tôi. Chúng tôi chỉ đang chờ Aljamain Sterling và chúng tôi chờ UFC thực sự bùng nổ khi tôi đăng quang. Sean O’Malley, hãy bình tĩnh. Đừng nóng, anh bạn. Bạn chỉ cần đợi tôi quay lại và anh bạn là người tiếp theo.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link