Marlon Vera: 1 nghìn phần trăm suất tranh đai sẽ là của tôi

(Vothuat.vn) – Marlon Vera tin rằng một chiến thắng trước Cory Sandhagen là đủ để mang về cho anh một suất tranh đai.

Marlon Vera (20-7-1 MMA, 14-6 UFC) đang có phong độ ấn tượng tại UFC với 5 chiến thắng trong 6 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Đáng chú ý khi trong các bại tướng của anh có những võ sĩ đáng chú ý như ứng viên số 1 Sean O’Malley, nhà cựu vô địch Dominick Cruz.

Theo dự kiến, Marlon Vera sẽ trở lại lồng bát giác vào ngày 18 tháng 2 tại sự kiện UFC Fight Night diễn ra ở Las Vegas để gặp Cory Sandhagen (15-4 MMA, 8-3 UFC). Và võ sĩ người Ecuador tuyên bố chỉ cần 1 chiến thắng nữa, suất tranh đai hạng cân gà (bantamweight) chắc chắn thuộc về anh.

Marlon Vera đang có phong độ ấn tượng tại UFC.
Marlon Vera đang có phong độ ấn tượng tại UFC.

1 nghìn phần trăm,” Marlon Vera nói trên podcast ‘Believe You Me’ của Michael Bisping. “Hãy xem những con người mà tôi đã đánh bại. Họ đều là những nhà cựu vô địch thế giới hoặc nằm trong top 5. Tôi có lẽ có một con đường gian nan hơn, nhưng đó là cuộc sống. Một số người có con đường dễ dàng, một con đường ngắn hơn. Tôi phải trải qua hành trình dài hơn. Tuy nhiên tôi thực sự tin rằng một chiến thắng trước anh chàng này [Cory Sandhagen] sẽ đưa tôi đến chiếc đai.”

Marlon Vera đã đánh bại Sean O’Malley tại UFC 252 hồi năm 2020 nhưng võ sĩ người Mỹ được cho là sẽ nhận cơ hội tranh danh hiệu trước. O’Malley khẳng định bản thân đã được đảm bảo cơ hội đối đầu với người thắng trong cặp đấu giữa nhà vô địch Aljamain Sterling và cựu vô địch 2 hạng cân Henry Cejudo.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link