Henry Cejudo chuẩn bị so tài với Aljamain Sterling tại UFC 288

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo đã sẵn sàng trở lại cho đường đua danh hiệu bằng cuộc chạm trán “nhà vua” hạng gà (Bantamweight), Aljamain Sterling. 

Tương tự Jon Jones, sau khoảng thời gian 3 năm rời xa võ đài, Henry Cejudo nay sẽ tái xuất lồng bát giác và anh sẽ thách thức danh hiệu vô địch hạng gà (Bantamweight) của Aljamain Sterling.

Trận đấu giữa cả 2 dự kiến sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 288, được tổ chức vào ngày 6 tháng 5 tới (giờ địa phương).

Trong quá khứ, Henry Cejudo từng nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo và sự tự tin của anh cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm Huy chương vàng môn vật ở Olympic.

Xét về sự nghiệp thi đấu MMA của mình, “song vương” một thời của UFC từng trải qua 18 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 2 thất bại.

middle 1

Aljamain Sterling và Henry Cejudo sẽ có cuộc đối đầu tranh chiếc đai hạng gà (Bantamweight) tại sự kiện UFC 288.

Còn với Aljamain Sterling, anh có tổng cộng 25 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 22 chiến thắng cũng như trải qua 3 lần gục ngã. Đỉnh cao của tay đấm sinh năm 1989 phải kể đến trận thắng trước Petr Yan tại sự kiện UFC 259 để giành lấy chiếc đai hạng gà (Bantamweight).

Sau đó, anh có thêm 2 lần bảo vệ thành công danh hiệu này trước chính Petr Yan và gần đây nhất là trước sự thách thức của T.J. Dillashaw.

inpage detail

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr