Henry Cejudo: Tôi đã sẵn sàng đấu Aljamain Sterling tại UFC 285

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC Henry Cejudo tuyên bố sẽ trở lại lồng bát giác trong vòng 2 tháng nữa.

Khi tham gia LFA 149 cuối tuần qua, Henry Cejudo (22-3 MMA, 14-3 UFC) xác nhận rằng anh đã sẵn sàng cho cuộc chiến với Aljamain Sterling tại UFC 285, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 3 tới ở Las Vegas, Mỹ.

“UFC xác định trận đấu diễn ra vào ngày 5 tháng 3,” Henry Cejudo cho biết. “Anh ta nên tránh các loại chất béo trong quá trình cắt cân và hãy tránh xa thứ rượu Hennessy chết tiệt đó. Mọi thứ giờ đây tùy thuộc vào anh ta.”

Henry Cejudo sắp trở lại lồng bát giác UFC.
Henry Cejudo sắp trở lại lồng bát giác UFC.

Aljamain Sterling (22-3 MMA, 14-3 UFC) trước đây từng xác nhận trận đấu với Henry Cejudo sẽ diễn ra và cũng đề cập đến mốc thời gian tháng 3.

Về phần Henry Cejudo, võ sĩ 35 tuổi đã không thi đấu kể từ tháng 5 năm 2020 sau chiến thắng trong trận bảo vệ đai hạng gà (bantamweight) trước Dominick Cruz. Cejudo đã tuyên bố giải nghệ ngay trong lồng bát giác, điều khiến tất cả người hâm mộ bất ngờ.

Henry Cejudo tuyên bố đã sẵn sàng trở lại chinh phục đấu trường UFC.
Henry Cejudo tuyên bố đã sẵn sàng trở lại chinh phục đấu trường UFC.

“Tôi cần nghỉ ngơi,” Cejudo nói khi đó. “Tôi đã thi đấu ở cấp độ cao nhất từ năm 11 tuổi. Tôi chưa bao giờ thực sự nghỉ ngơi.”

Henry Cejudo thời điểm đó cho biết mục đích chia tay lồng bát giác là để chăm sóc cho gia đình, đặc biệt là cô con gái sắp chào đời.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr