“Hổ báo” trên võ đài nhưng Khamzat Chimaev lại là người nhân ái

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng của UFC, Khamzat Chimaev vừa khiến người hâm mộ phải nhìn nhận lại tính cách của mình. 

Khamzat Chimaev đang là võ sĩ gây nhiều sự chú ý tại UFC. Mới chỉ bước vào lồng bát giác của đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh hồi tháng 7, võ sĩ người Thụy Điển gốc Chechnya đã tạo ra tiếng vang lớn với 3 trận toàn thắng.

Đáng chú ý là 2 chiến thắng liên tiếp chỉ trong vòng 10 ngày trước John Phillips (16/7) và Rhys McKee (26/7). Gần nhất, võ sĩ 26 tuổi chỉ mất 17 giây để hạ gục Gerald Meerschaert tại UFC Vegas 11.

Đi cùng với chuỗi thành tích ấn tượng đó, Khamzat Chimaev cũng được giới chuyên môn và người hâm mộ nhìn nhận như một kẻ kiêu căng, tự phụ khi từng tuyên bố không ai trong số top 10 những võ sĩ hàng đầu ở đồng hạng cân dám đấu với mình.

Khamzat Chimaev thể hiện bản thân mình như một võ sư ngạo mạn.

Tuy nhiên, đi cùng với thái độ ngạo mạn đó, võ sĩ 26 tuổi còn có một tấm lòng rất nhân ái khi theo tiết lộ của trang Jiu-jitsu Times, trong khoảng thời gian lưu trú ở Las Vegas nhằm chuẩn bị cho sự kiện UFC Vegas 11, anh đã có hành động hỗ trợ cho một người vô gia cư bữa tối bằng việc mời người hành khất này một suất ăn tại nhà hàng McDonald’s.

Thông tin thêm từ cây viết Averi Clements cũng cho biết rằng, Khamzat Chimaev thực chất là một người có trái tim nồng ấm chứ không hoàn toàn khó gần như con người của anh thể hiện trước truyền thông.

Xem video Khamzat Chimaev hỗ trợ người vô gia cư: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr