Huyền thoại BJ Penn không có ý định trở lại thi đấu

Huyền thoại BJ Penn tuyên bố không có ý định trở lại thi đấu ở UFC sau những trận thua liên tiếp. Tuy nhiên ông cho biết giải đấu UFC luôn chào đón ông trở lại.

Trận đấu gần nhất, B.J Penn nhận thất bại trước Dennis Siver, đây cũng là trận thua thứ 2 trong lần trở lại sàn đấu UFC của B.J Penn. Tính đến nay ông đã có 5 thất bại liên tiếp. Khi được hỏi về trận đấu tương lai, Penn nói: “Tôi không biết, tôi đoán tôi không biết phải nói gì. Dù luôn có cơ hội trở lại sàn đấu. Tôi không muốn nói ‘không bao giờ trở lại’ nhưng tôi không có kế hoạch nào trong tương lai. Nhưng nếu bạn có ý tưởng cho trận đấu tốt cho tôi thì hãy gọi cho tôi”.

Khi nhắc đến BJ Penn thì những fan hâm mộ MMA không thể nào không biết đến. Võ sĩ có biệt danh “người phi thường” này được xem là một huyền thoại và được nhiều võ sĩ thế hệ sau này nể phục, nổi tiếng với lối đánh Striking đầy mê hoặc.

Dù đã có thời huyền thoại đỉnh cao nhưng có vẻ Penn đã ở dưới đáy dốc của sự nghiệp của mình. Hơn nữa lối đánh “toe to toe” (cự ly gần, mặt đối mặt) đã để lại cho ông khá nhiều di chứng.

B.J. Penn sinh năm 1978 đã thi đấu tổng cộng 30 trận, trong đó giành được 16 chiến thắng, 12 thua và 2 trận hòa. Thành tích ấn tượng nhất mà B.J. Penn có là từng đoạt đai vô địch hạng cân Lightweight của UFC khi hạ gục Joe Stevenson tại sự kiện UFC 80 vào tháng 01/2008.

Nguyễn Thái

loading...

languarr