loading...

(Vothuat.vn) – Huấn luyện viên Eugene Bareman của Israel Adesanya đã lên tiếng về việc cậu học trò đang thúc đẩy một cuộc tái đấu sớm với Alex Pereira.

Israel Adesanya đã để mất chiếc đai hạng trung (middleweight) vào tay Alex Pereira sau cuộc chiến tại UFC 281. The Last Stylebender đã chiếm ưu thế ở phần lớn thời gian trận đấu nhưng bất ngờ để bị knockout trong hiệp 5. Thất bại cũng nối dài chuỗi thất vọng trước cựu vương Glory Kickboxing lên con số 0-3. 2 lần trước là trên sàn kickboxing.

Bất chấp có thành tích không tốt trước nhà tân vô địch người Brazil, Israel Adesanya vẫn tích cực vận động cho một trận tái đấu sớm. Nói về điều này huấn luyện viên Eugene Bareman của anh đã có những chia sẻ trên The MMA Hour của MMA Fighting.

Israel Adesanya để mất đai hạng trung vào tay Alex Pereira.
Israel Adesanya để mất đai hạng trung vào tay Alex Pereira.

“Nếu tôi có quyền lựa chọn, điều mà tôi thường không có, thì có lẽ tôi sẽ đợi thêm một chút để Israel có thêm thời gian chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo,” Eugene Bareman nói trên The MMA Hour. “Tôi sẽ mang tới một vài người để Israel khởi động và sau đó chiến đấu với Pereira. Ở UFC, chúng ta không có lựa chọn đó và thật lòng, Israel cũng kiên quyết 100% rằng anh ấy phải là người tiếp theo đấu với Alex Pereira.”

Cũng nhân dịp này, Eugene Bareman được hỏi lại về quyết định dừng trận đấu của trọng tài ở UFC 281, liệu nó có quá sớm không? Vị huấn luyện viên mang quốc tịch New Zealand thận trọng.

Eugene Bareman ủng hộ quyết định dừng trận đấu của trọng tài.
Eugene Bareman ủng hộ quyết định dừng trận đấu của trọng tài.

“Bạn biết con người của tôi, tôi thường thận trọng để tránh những sai lầm. Tôi tin rằng cơ hội để Israel thoát khỏi tình huống đó mà không bị tổn thương thêm là rất nhỏ. Anh ấy có thể sẽ chịu tổn thương nghiêm trọng hơn.”

“Cuối cùng, tôi vui vì ông ấy đã ngăn chặn được, bởi vì ông ấy ngăn Israel bị tổn thương thêm nữa và chúng tôi hiện đang trong trạng thái khỏe mạnh và thực hiện lần thứ 2, cố gắng đánh bại con quái vật đó.”

Sau cùng Eugene Bareman hy vọng trận tái đấu sẽ vào tháng năm hoặc tháng sáu tôi nhưng khẳng định vẫn chưa có gì xác thực.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr