(Vothuat.vn) – Robert Whittaker vừa châm ngòi một cuộc khẩu chiến với đối thủ tiềm năng, nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya.

Cựu vô địch hạng trung (middleweight) UFC Robert Whittaker chưa bao giờ nổi tiếng với những ‘trash talk’ của mình nhưng anh vừa châm ngòi cho cuộc khẩu chiến với nhà đương kim vô địch Israel Adesanya.

Bình luận về chiến thắng mới nhất của Israel Adesanya trước Marvin Vettori tại UFC 263, nơi nhà vô địch gốc Nigeria giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Israel Adesanya đánh bại Marvin Vettori tại UFC 263.
Israel Adesanya đánh bại Marvin Vettori tại UFC 263.

“Xem trận đấu với Vettori, bạn có thể thấy Adesanya không phải là không thể chạm tới,” Daily Telegraph dẫn lời Robert Whittaker. “Nó củng cố sự thật rằng anh ấy cũng là con người bình thường.” 

“Tôi nghĩ rằng màn trình diễn của anh ấy chỉ ở mức trung bình. Không phải là dạng trung bình tồi tệ nhưng anh ấy không bao giờ làm bất cứ điều gì hơn những gì anh ấy phải làm. Anh ấy không làm bất cứ thứ gì hào nhoáng. Anh ấy đã không làm bất cứ thứ gì nhiều hơn mức cần thiết, đó là cách tiếp cận tốt.”

“Nhưng nó chắc chắn không đưa bạn vào vương quốc của các vị thần. Anh ấy chắc chắn không phải là Thần. Anh ấy là một võ sĩ rất giỏi, chắc chắn nhưng anh ấy không giỏi như anh ấy nghĩ.”

Robert Whittaker từng là bại tướng của Israel Adesanya.
Robert Whittaker từng là bại tướng của Israel Adesanya.

Đáp trả bình luận của Robert Whittaker, Israel Adesanya đã nhắc lại những gì đã xảy ra ở lần gặp nhau của cả 2 trong lồng bát giác gần nhất trên Instagram.

“Nếu tôi không giỏi như tôi nghĩ thì điều đó đã khiến bạn như thế nào.” Israel Adesanya chia sẻ kèm hình ảnh về chiến thắng trước Robert Whittaker hồi năm 2019.

“Tôi có thể không phải là một vị thần đối với bạn nhưng tôi đã rửa tội cho bạn,” The Last Stylebender viết trong một bài đăng khác.

Theo dự kiến, nhiều khả năng Robert Whittaker sẽ trở thành đối thủ trong trận bảo vệ đai tiếp theo của nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nào về cuộc chiến tiềm năng này.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr