Jon Jones lo ngại thay cho thể trạng của Dominick Reyes

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Jon Jones bày tỏ sự lo ngại về tình hình thể trạng của địch thủ cũ, Dominick Reyes sau lần thượng đài gần nhất. 

Trong quá khứ, Jon Jones và Dominick Reyes từng cống hiến cho người hâm mộ một màn so găng căng thẳng qua 5 hiệp đấu để tranh đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) với phần thắng cuối cùng đã nghiêng về võ sĩ sinh năm 1987.

Kể từ đó đến nay, Jon Jones vẫn chưa trở lại thượng đài trong khi với Dominick Reyes, anh đấu thêm 3 trận nữa và đều toàn thua trước Jan Blachowicz, Jiri Prochazka hay mới đây nhất là việc bị Ryan Spann hạ KO bằng những đòn đấm ở sự kiện UFC 281.

Trên mạng xã hội, Jon Jones đã bày tỏ sự quan ngại về địch thủ cũ sau thất bại vừa qua khi có dòng chia sẻ: “Tôi không biết Dominick Reyes sẽ cảm thấy tồi tệ thế nào nhưng vào lúc này, tôi lo ngại cho sức khỏe của cậu ta hơn“.

Dominick Reyes (găng đỏ) vừa bị hạ KO tại UFC.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm 35 tuổi cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và cũng thường xuyên vướng vào những scandal bên ngoài lồng bát giác, tiêu biểu như các nghi án sử dụng chất cấm, vi phạm luật giao thông hay tham gia ẩu đả tại nơi công cộng.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr