Jose Aldo tuyên bố mạnh mẽ sau chiến thắng trước Marlon Vera tại UFC Vegas 17

(Vothuat.vn) – Jose Aldo đưa ra tuyên bố trên mạng xã hội sau chiến thắng trước Marlon Vera tại UFC Vegas 17.

Tại UFC Vegas 17 cuối tuần qua, Jose Aldo đã đánh bại Marlon Vera sau 3 hiệp đấu bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Sau chiến thắng, huyền thoại người Brazil đã lên mạng xã hội instagram để đưa ra những tuyên bố đầy mạnh mẽ đến với người hâm mộ bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Jose Aldo có chiến thắng đầu tiên kể từ tháng 2 năm ngoái.
Jose Aldo có chiến thắng đầu tiên kể từ tháng 2 năm ngoái.

“Hôm nay tôi đến để chiến đấu, để giành chiến thắng! Trước hết, tôi cảm ơn Chúa, sư phụ Dede Pederneiras, huấn luyện viên, bác sĩ của tôi, CEFAN, gia đình tôi và MỌI NGƯỜI đã luôn đồng hành cùng tôi ở đây. Tôi chỉ có thể gửi lời cảm ơn đến các bạn!”

Jose Aldo luôn được xem là một trong những huyền thoại của làng MMA nói chung và UFC nói riêng. Tuy nhiên nhiều người đã lo ngại khi thấy cựu vô địch hạng lông (Featherweight) nhận 2 thất bại liên tiếp khi chuyển sang hạng gà (Bantamweight). Dù vậy chiến thắng thuyết phục trước Marlon Vera tại UFC Vegas 17 cuối tuần qua đã đập tan mọi hoài nghi.

Jose Aldo hy vọng đấu với TJ Dillashaw vào đầu năm sau.
Jose Aldo hy vọng đấu với TJ Dillashaw vào đầu năm sau.

Cũng liên quan đến Jose Aldo. Sau chiến thắng tại UFC Vegas 17, võ sĩ 34 tuổi đã gọi tên TJ Dillashaw cho cuộc chiến tiếp theo.

“Tôi không có bất cứ khúc mắc cá nhân nào với T.J.,” MMA Junkie dẫn lời Aldo.

“Tôi chỉ muốn tạo ra một cuộc chiến tuyệt vời cho người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng T.J. là một nhà cựu vô địch vĩ đại. Tôi nghĩ cuộc chiến này có ý nghĩa với tất cả mọi người.”

Nam Thành


Tin liên quan: