(Vothuat.vn) – Nhà đương kim vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman đã liệt kê 2 đối thủ tiềm năng cho cuộc chiến bảo vệ đai tiếp theo sau UFC 268.

Tại UFC 268 vừa qua, Kamaru Usman đã bước vào cuộc chiến bảo vệ đai thứ 5 trong sự nghiệp bằng màn tái đấu với cựu vương Colby Covington. Kết quả sau 5 hiệp đấu, cả 3 trọng tài đều chấm số điểm thắng cho nhà đương kim vô địch.

Mới đây khi trò chuyện với cây viết Daniel Cormier của ESPN, Kamaru Usman đã tiết lộ đôi chút kế hoạch tương lai lẫn đối thủ tiềm năng ở cuộc chiến bảo vệ đai tiếp theo của bản thân. Theo đó, võ sĩ có nickname Nigerian Nightmare gọi tên 2 cái là Leon Edwards và Vicente Luque.

Kamaru Usman vẫn đang thể hiện sự thống trị ở hạng cân bán trung (Welterweight).
Kamaru Usman vẫn đang thể hiện sự thống trị ở hạng cân bán trung (Welterweight).

“Nhìn vào hạng cân này hiện tại, có một số trận đấu quan trọng sắp tới. Leon Edwards sẽ bước ra ngoài [đấu với Jorge Masvidal tại UFC 269], nếu anh ấy ra ngoài và đánh bại Masvidal,” Kamaru Usman cho biết. “Anh ấy chưa thua kể từ khi đấu với tôi lần đầu tiên và đó là những gì mọi người muốn thấy.”

“Ngoài ra, bạn cũng không thể quên Vicente Luque. Vicente đã được thử thách trong các trận đấu như bất kỳ ai, Anh ấy là một võ sĩ thú vị không kém bất kỳ cái tên nào. Với cách mà tôi chiến đấu hiện tại và vị trí của tôi, Vicente Luque là một triển vọng thú vị khác, một ứng viên thú vị mà tôi nên nhắc đến. Tôi đang đợi những người này bước lên và nói, ‘Này, tôi là người kế tiếp.'”

Leon Edwards và Vicente Luque (phải).
Leon Edwards và Vicente Luque (phải).

Gia nhập UFC từ năm 2015, Kamaru Usman vẫn đang duy trì thành tích bất bại tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh. Võ sĩ gốc Nigeria đã giành được chiếc đai hạng bán trung sau khi đánh bại Tyron Woodley hồi năm 2019.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr