Kayla Harrison: “Bellator biết tôi đang ở đâu”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL, Kayla Harrison lên tiếng về khả năng đối đầu Cris Cyborg trong năm 2023. 

Cụ thể, Kayla Harrison bày tỏ: “Tôi sẽ không bao giờ nói không với cơ hội đó. Tôi có nhiều hy vọng về trận đấu với Cris Cyborg và tôi nghĩ đó cũng là mục tiêu của cô ấy khi tái ký hợp đồng với Bellator. 

Đây là lần thứ hai trong đời tôi cảm thấy trông đợi vào một điều gì đó. Hợp đồng của tôi sẽ kết thúc vào tháng 12 và Bellator biết tôi ở đâu. Tôi không muốn nói nhiều điều vớ vẩn, tôi chỉ muốn đấu với Cris Cyborg. Tôi cần thử thách bản thân mình và cô ấy là người có thể thúc đẩy tôi tiến đến một đẳng cấp khác“.

Kayla Harrison muốn sớm được đối đầu với Cris Cyborg.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 32 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 15 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp để 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL. Dù vậy, chuỗi phong độ cao của cô đã bị chấm dứt sau thất bại vừa qua trước Larissa Pacheco ở sự kiện PFL 10, qua đó khép lại giấc mơ 3 lần liền nâng cao danh hiệu tại PFL.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link