(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev cho rằng UFC sẽ không cho phép anh đấu với Israel Adesanya.

Khamzat Chimaev (12-0 MMA, 6-0 UFC) rất muốn trở lại lồng bát giác sớm và dường như đang chuẩn bị cho một cuộc chiến ở hạng cân bán trung (welterweight) với nhà cựu vô địch Kamaru Usman tại UFC 294 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 10 (giờ địa phương) ở Abu Dhabi.

Mới đây trên kênh Youtube của mình, Khamzat Chimaev cho biết anh rất muốn đấu với nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya nhưng không thể. Theo Chimaev, UFC sẽ để nhà vô địch gốc Nigeria bảo vệ danh hiệu trước những người như Robert Whittaker, Jared Cannonier hay Marvin Vettori để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất.

Nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya.
Nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya.

“Đối với Israel, không ai trong số đó có thể, ngoại trừ tôi,” Khamzat Chimaev cho biết. “Vì vậy, nếu bạn để người hâm mộ lựa chọn, họ muốn xem tôi đấu với Israel. Tôi là đối thủ tồi tệ nhất cho anh ta. Mọi người đều biết anh ta sẽ mất danh hiệu nếu đấu với tôi. Đó là lý do họ bảo vệ anh ta.”

Khamzat Chimaev cho rằng Israel Adesanya (24-2 MMA, 13-2 UFC) hiện là một trong những ngôi sao lớn nhất UFC, đó là lý do công ty sẽ không mạo hiểm để họ đấu với nhau.

Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng tại UFC.
Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng tại UFC.

“Các bạn hiểu mà, họ đã dựng anh ấy lên,” Chimaev tiếp tục. Họ không muốn anh ấy chết sớm như vậy. Tôi sẽ kết liễu gã đó mà không cần đấm phát nào, và đó là lý do họ sợ hãi. Sau đó, truyền thuyết về anh ta sẽ kết thúc. Họ không muốn giết anh ta sớm thế. Họ phải để anh ta kiếm tiền về cho họ, nhưng tôi cũng kiếm được rất nhiều, vì vậy chúng ta không chắc chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link