“Kế hoạch A của Jon Jones là đấu vật”

(Vothuat.vn) – HLV Fernand Lopez đã có những phát biểu về cách tiếp cận mà Jon Jones có thể sẽ sử dụng trong trận đấu với Ciryl Gane.  

Theo đó, HLV Fernand Lopez cho rằng Jon Jones sẽ tìm cách phát huy ưu điểm đấu vật nhằm hạn chế khả năng đánh ở thế đứng của Ciryl Gane.

Cụ thể, HLV Fernand Lopez bày tỏ: “Tôi nghĩ không quan trọng điều mà Jon Jones và Ban huấn luyện của anh ấy nói là gì, kế hoạch A của Jon Jones vẫn sẽ là đấu vật. 

Hãy bỏ qua những điều mà chúng ta thấy trong hiệp 1, Jon Jones sẽ luôn muốn đưa trận đấu vào thế đấu vật ngay từ khi bắt đầu. Dĩ nhiên, tôi không có ý rằng anh ấy sẽ luôn muốn tìm cách ôm vật với Ciryl Gane. 

Jon Jones cũng là người rất giỏi trong tấn công và có thể chạm vào bất cứ ai. Tuy nhiên, chúng ta hãy nhớ một điều quan trọng rằng, đó là Ciryl Gane thật sự nguy hiểm khi đánh ở thế đứng“.

Jon Jones được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trước Ciryl Gane.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và sẽ có trận tái xuất võ đài trong năm 2023 bằng cuộc chạm trán Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link