(Vothuat.vn) – Trước cuộc chiến bảo vệ đai hạng lông ONE Championship gặp Thành Lê, Martin Nguyen đã có buổi phỏng vấn với BJPENN.

Như Vothuat.vn đã đưa tin trước đó, Martin Nguyen sẽ có cuộc chiến bảo vệ chiếc đai hạng lông (featherweight) ONE Championship trước Thành Lê vào ngày 30/10 tới. Và trước thềm cuộc chiến được chờ đợi này, võ sĩ người Australia gốc Việt đã có buổi phỏng vấn với tờ BJPENN. Tại đây Martin Nguyen đã chia sẻ một số chi tiết thú vị về cuộc chiến sắp tới.

“Đó chắc chắn là một điều may mắn anh bạn à,” Martin Nguyen trả lời BJPENN về việc được trở lại sàn đấu sau quãng thời gian dài không thể vì đại dịch COVID-19 hoành hành toàn thế giới. Lần gần nhất Martin Nguyen bước lên sàn đấu là từ tháng 8 năm ngoái.

Martin Nguyen đang là đương kim vô địch hạng lông ONE Championship.
Martin Nguyen đang là đương kim vô địch hạng lông ONE Championship.

“Tôi cảm thấy mọi thứ đang rất tốt. Tôi chắc chắn có thể nói đây là trại huấn luyện tốt nhất mà mình đã có.” 

Về đối thủ Thành Lê, người chưa thua sau 3 lần thượng đài ở ONE Championship trước Yusup Saadulaev, Kotetsu Boku và Ryogo Takahashi, Martin Nguyen bày tỏ sự tôn trọng.

Anh ấy là 1 đối thủ tuyệt vời,” Martin Nguyen nói tiếp: “Anh ấy là 1 vận động viên tuyệt vời. Anh ấy di chuyển tốt. Anh ấy có rất nhiều sức mạnh. Anh ấy xứng đáng đấu với tôi để thách thức danh hiệu.”

Thành Lê sẽ thách thức danh hiệu hạng lông của Martin Nguyen vào ngày 30/10 tới.
Thành Lê sẽ thách thức danh hiệu hạng lông của Martin Nguyen vào ngày 30/10 tới.

“Tôi phải đề phòng mọi thứ. Cuối cùng thì đây là môn võ tổng hợp (MMA). Tôi không chỉ tập trung vào một thứ và mất cảnh giác với thứ khác. Tôi phải sẵn sàng cho tất cả các kỹ năng mà anh ấy có.”

“Anh ấy là loại võ sĩ có đẳng cấp cao nhất, tôi là vận động viên có thể điều chỉnh cho phù hợp vào loại trận đấu.”

Cuối cùng, nhà vô địch hạng lông của ONE Championship tuyên bố: Bạn sẽ thấy phiên bản tốt nhất của tôi ở đó.

“Tôi nói điều này mỗi lần nhưng mỗi lần tôi đều trở nên tốt hơn và tốt hơn nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan: