(Vothuat.vn) – ONE Championship đã công bố 4 cuộc chiến tranh đai tại sự kiện Enter The Matrix diễn ra vào ngày 30/10 tới. Sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam sẽ đổ dồn vào cuộc chiến giữa nhà vô địch Martin Nguyen và kẻ thách thức Thành Lê.

Mới đây CEO của ONE Championship, Chatri Sityodtong đã công bố các thẻ chính cho sự kiện Enter The Matrix diễn ra vào ngày 30 tháng 10 tới. Tâm điểm sự chú ý sẽ đổ dồn vào 4 cuộc chiến tranh đai.

Với người hâm mộ Việt Nam, trận đấu được chờ đợi rất lâu giữa Martin ‘The Situ-Asian’ Nguyen (13-3) và Thành Lê (11-2) chắc chắn là không thể bỏ qua. 2 võ sĩ gốc Việt sẽ cạnh tranh nhau chiếc đai hạng lông (featherweight), nơi Martin Nguyen là người đang giữ danh hiệu đối đầu với kẻ thách thức đồng thời là nhà cựu vô địch LFA Thành Lê.

4 nhà vô địch ONE Championship Christian Lee, Martin Nguyen, Xiong Jingnan và Aung La N Sang sẽ bảo vệ danh hiệu vào ngày 30/10 tới.
4 nhà vô địch ONE Championship Christian Lee, Martin Nguyen, Xiong Jingnan và Aung La N Sang sẽ bảo vệ danh hiệu vào ngày 30/10 tới.

1 cuộc chiến tranh đai khác cũng rất đáng chờ đợi đó là màn đối đầu giữa nhà vô địch hạng trung (middleweight) ‘The Burmese Python’ Aung La N Sang (26-10) sẽ bảo vệ danh hiệu trước kẻ thách thức ‘Dutch Knight’ Reinier De Ridder (12-0). Theo xác nhận của CEO Chatri Sityodtong thì đây sẽ là sự kiện chính lớn nhất của ONE kể từ 10 năm 2019 ở Tokyo.

Trong khi đó bại tướng của Martin Nguyen là ‘The Warrior’ Christian Lee (13-3) sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ của mình trước Iuri Lapicus (14-0).

Mới thi đấu 3 trận ở ONE Championship, Thành Lê đã có cơ hội tranh danh hiệu với Martin Nguyen.
Mới thi đấu 3 trận ở ONE Championship, Thành Lê đã có cơ hội tranh danh hiệu với Martin Nguyen.

Trận tranh đai cuối cùng là ở hạng rơm (strawweight) của nữ, nơi nhà vô địch người Trung Quốc Xiong “The Panda” Jingnan (14-2) sẽ đụng độ kẻ thách thức đến từ Singapore Tiffany “No Chill” Teo (9-1).

Hiện đấu trường MMA lớn nhất châu Á vẫn chưa xác nhận địa điểm thi đấu chính thức của các trận tranh đai trên nhưng họ sẽ tổ chức sự kiện Reign of Dynasties vào ngày 9/10 tới tại nhà thi đấu Singapore Indoor Arena của quốc đảo Sư tử này.

Dù chỉ mới trải qua 3 trận đấu tại ONE Championship, võ sĩ gốc Việt Thành Lê vẫn được đặt ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Sở dĩ tay đấm người Mỹ gốc Việt đạt được thành tích ấn tượng này là vì anh đã có 3 chiến thắng đẹp mắt trước những cái tên hàng đầu thế giới như Yusup Saadulaev, Kotetsu Boku và Ryogo Takahashi. Không chỉ thế, việc Thành Lê đã từng vô địch giải MMA nước Mỹ LFA cũng đã giúp anh được đánh giá rất cao.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr