(VoThuat.vn) – Conor McGregor từng đối mặt nguy cơ phải rời xa võ đài đến 6 tháng vì chấn thương gặp phải trong thất bại trước Dustin Poirier ở UFC 257 vừa qua.

Hứa hẹn mang đến màn thể hiện đẳng cấp tại UFC 257, thế nhưng, Conor McGregor lại gây thất vọng khi để thua trước Dustin Poirier. Tiết lộ sau trận đấu, McGregor cho biết chân phải gần như tê liệt sau hàng loạt đòn đá từ Poirier. Chấn thương khiến võ sĩ Ireland tập tễnh rời Etihad Arena bằng nạng.

McGregor bị chấn thương chân phải sau khi hứng chịu hàng loạt đòn đá từ Poirier.

Theo luật định, do bị hạ knock-out, McGregor phải chấp hành lệnh cấm thi đấu bắt buộc trong 45 ngày để cơ thể hồi phục. Trong trường hợp xấu nhất, “Gã điên” có thể phải rời xa võ đài đến 6 tháng, khi các bác sĩ lo ngại những tiềm ẩn chấn thương xương chày nơi chân phải của võ sĩ Ireland.

Tuy vậy, kết quả kiểm tra cho thấy chấn thương của McGregor không quá nghiêm trọng. John Kavanagh, HLV của “Gã điên” cho biết cậu học trò đã trở lại tập luyện ngay sau khi hứng chịu cú sốc ngày tái xuất.

Mục tiêu hàng đầu của “Gã điên” trong thời gian sắp tới là tái đấu Poirier.

Trước đó, McGregor dự định sẽ thi đấu 7 trận trong vòng 18 tháng tới đây. Theo Kavanagh, mục tiêu hàng đầu của cựu vương UFC là trận tái đấu với Poirier. Nếu không đạt được mong muốn, không loại trừ khả năng võ sĩ Ireland sẽ trở lại quyền Anh, với đối thủ được đồn đoán là huyền thoại Manny Pacquiao.

Tại UFC 257, dù để thua trước Poirier, song theo The Sun, McGregor vẫn bỏ túi khoản thù lao lên đến 30 triệu USD. Số tiền này cao gấp 30 lần so với “The Diamond”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr