loading...

(Vothuat.vn) – Như đã biết, sau khi đã chính thức gia nhập làng UFC, cựu vô địch hạng nhẹ Bellator – Michael Chandler đã được chủ tịch Dana White sắp xếp trở thành võ sĩ dự bị cho trận đại chiến giữa Khabib Nurmagomedov cùng Justin Gaethje.

Michael Chandler phấn khích khi gia nhập UFC

Điều này cũng có nghĩa là nếu hoặc Justin hay Khabib không thể thi đấu, Chandler sẽ là cái tên được trám vào. Nói về kịch bản đấu với “Đại bàng Nga”, Chandler tự tin chia sẻ:

“Tôi nghĩ mình là người có khả năng vật tốt hơn. Đây không phải là sự thiếu tôn trọng dành cho cậu ấy. Tôi nghĩ Khabib đã cho thấy được mình là võ sỹ vượt trội so với tất cả ở kỹ năng vật.”

“Dồn lên phía trước một cách táo bạo, đẩy đối thủ ra rìa võ đài, nhấc họ lên, vật xuống, rồi đưa vào thế Dagestani. Đó là những gì Khabib đã làm.”

“Thế nhưng, theo tôi được biết thì Khabib chưa bao giờ đấu tại Division-I, giải đấu vật hàng đầu thế giới. Tôi nghĩ có sự khác biệt giữa một ‘đô vật cấp ba’, người đã dừng đấu vật trong nhiều năm để đấu MMA với tôi, một người thuộc All-American.”

“Khabib sẽ không có ý định vật tôi xuống, tôi không nghĩ cậu ấy sẽ làm thế.”

Về Michael Chandler: Anh là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ hiện đang thi đấu ở hạng nhẹ của Ultimate Fighting Championship. Chandler thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2009, anh là cựu vô địch hạng nhẹ của Bellator ba lần và là người chiến thắng trong Giải đấu hạng nhẹ Bellator mùa thứ tư.

San San


Tin liên quan:

languarr