Michael Chiesa chỉ ra điều có thể giúp Alexander Volkanovski trở thành võ sĩ vĩ đại nhất

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ UFC, Michael Chiesa dành rất nhiều lời tán dương cho nhà vô địch hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski trước thềm màn chạm trán Islam Makhachev. 

Cụ thể, Michael Chiesa bày tỏ: “Không có gì nghi ngờ về việc, nếu giành chiến thắng trước Islam Makhachev, Alexander Volkanovski sẽ trở thành võ sĩ vĩ đại nhất ở mọi hạng cân trong thời đại này. Không có cách nào để bạn từ chối thể hiện sự tôn trọng với Alex cả. 

Cách anh ấy thống trị hạng lông (Featherweight) và nếu vượt qua cả Makhachev, chúng ta phải thừa nhận rằng anh ấy là võ sĩ xuất sắc nhất mình từng chứng kiến trong lồng bát giác. 

Việc anh ấy thay đổi hạng cân và cố gắng đánh bại Makhachev đã là rất tuyệt vời rồi, không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Về việc anh ấy gặp bất lợi hơn về thể hình ư, chẳng ai quan tâm đâu. Alex có thể tiếp tục ở lại “vùng an toàn” ở hạng cân của mình nhưng anh ấy không chọn như thế, riêng việc đó đã là một chiến thắng đối với chính anh ấy rồi“.

Michael Chiesa dành nhiều lời khen cho Alexander Volkanovski.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr