(Vothuat.vn) – Michael Chiesa tiết lộ về lời đề nghị đấu với của Kamaru Usman tại UFC 261.

Theo dự kiến Michael Chiesa sẽ đấu với Vicente Luque tại sự kiện UFC 265 diễn ra vào tháng sau. Thế nhưng trước đó nhiều liên kết cho rằng võ sĩ người Mỹ có thể là cái tên được cân nhắc để làm đối thủ của nhà vô địch hạng cân bán trung (welterweight) Kamaru Usman.

Sau trận tái đấu với Jorge Masvidal tại UFC 261, người quản lý lâu năm của Kamaru Usman, Ali Abdelaziz đã gợi ý rằng Michael Chiesa có thể là một phương án cho trận bảo vệ danh hiệu tiếp theo của Nigerian Nightmare chứ không phải là Colby Covington. Nói về điều này Maverick cho biết mình sẵn sàng cho mọi đối thủ nhưng đó không phải là trận đấu dành cho anh.

Michael Chiesa chuẩn bị có cuộc chiến với Vicente Luque tại UFC 265.
Michael Chiesa chuẩn bị có cuộc chiến với Vicente Luque tại UFC 265.

“Như tôi đã từng nói với các bạn, ‘Tôi hoan nghênh cuộc chiến đó,'” What the Heck dẫn lời Michael Chiesa.

“Bạn nghĩ tại sao tôi không phản hồi anh ấy à? Tôi biết nó sẽ dành cho ai… Tôi không buồn về điều đó. Đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra.”

Và Michael Chiesa đã tiết lộ việc bất ngờ nhận được đề nghị đấu với Kamaru Usman tại UFC 261 từ người quản lý của mình trước khi sự kiện diễn ra 2 tháng.

“Anh ấy gọi cho tôi và nói, ‘Này, hiện tại bạn có thể trạng tốt chứ?’ Tôi trả lời. ‘Tôi đang tập luyện. Tôi chỉ mới nghỉ 3 ngày kể từ khi trở về từ Fight Island.’ Anh ấy nói, ‘Này bạn có muốn đấu với Kamaru vào ngày 24 tháng 4 không?‘ Tôi nói với anh ấy rằng mình sẽ không từ chối.”

Kamaru Usman đang là nhà vô địch hạng cân bán trung.
Kamaru Usman đang là nhà vô địch hạng cân bán trung.

Michael Chiesa cho rằng chuyện liên hệ đó có thể liên quan đến các cuộc đàm phán giữa việc quảng bá và đối thủ của Kamaru Usman hơn là nhu cầu thực sự cho một cái tên khác thay Jorge Masvidal.

“Tôi biết cách công ty này hoạt động,” Michael Chiesa cho biết. “Tôi nghĩ rằng mình khá hiểu biết về những thứ này.”

Nam Thành


Tin liên quan: