(Vothuat.vn) – Trước cuộc đấu với Gilbert Burns vào cuối tuần này, Stephen Thompson đã gửi lời thách thức đến nhà đương kim vô địch hạng bán trung Kamaru Usman.

Theo dự kiến ứng viên lâu năm Stephen Thompson sẽ trở lại lồng bát giác cuối tuần này để đấu với Gilbert Burns tại sự kiện đồng chính UFC 264, tại nhà thi đấu T-Mobile Arena, Las Vegas, Nevada.

Một chiến thắng sẽ giúp Durinho vào danh sách các ứng cử viên đủ điều kiện tranh đai hiện đang bao gồm Colby Covington (số 1) và Leon Edwards (số 3). Đó chắc chắn không phải là tin vui dành cho Michael Chiesa, người đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng UFC.

Stephen Thompson cho rằng mình là đối thủ khó nhằn với Kamaru Usman.
Stephen Thompson cho rằng mình là đối thủ khó nhằn với Kamaru Usman.

“Tôi là người chưa đấu với anh ta [Kamaru Usman],” MMA Fighting dẫn lời Stephen Thompson.

“Có cảm giác như mọi võ sĩ trong top 10 đã từng đấu với anh ấy vào một thời điểm nào đó. Leon Edwards  từng chiến đấu với anh ấy trong quá khứ. Gilbert Burns đã chiến đấu với anh ta. Colby Covington đã chiến đấu với anh ta. Anh ấy lại vừa hạ gục Jorge Masvidal. Dường như anh chàng này sẽ chiến đấu với người khác? Sau đó tôi nhớ cách đây không lâu anh ấy đã nói về việc chiến đấu với Michael Chiesa và tại sao lại không phải là tôi?”

“Tôi nghĩ mình là một đối thủ khó nhằn với anh ấy. Tôi cảm thấy như thể mình là gã cuối cùng đứng ngoài bây giờ. Một chiến thắng ấn tượng trước Gilbert Burns, anh ấy sẽ phải đối mặt với tôi.”

Kamaru Usman đang là đương kim vô địch hạng cân bán trung UFC.
Kamaru Usman đang là đương kim vô địch hạng cân bán trung UFC.

Bất chấp việc Chủ tịch UFC Dana White dường như có quan điểm khác, Stephen Thompson vẫn cho thấy quyết tâm về một cuộc đấu tranh đai với Kamaru Usman.

“Anh ấy là nhà vô địch. Anh ấy là người đã giành được danh hiệu và tôi sẽ không dừng lại cho đến khi đấu với anh ấy.”

Nam Thành


Tin liên quan: