Robert Whittaker: “Jon Jones sẽ kết liễu Ciryl Gane”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker tin rằng Jon Jones sẽ không gặp nhiều khó khăn để hạ gục Ciryl Gane.

Theo đó, Robert Whittaker đưa ra nhận xét cho biết: “Jon Jones sẽ vật Ciryl Gane xuống, làm chủ thế trận và kết liễu anh ta. Nếu bạn xem các thống kê về Jon Jones, bạn sẽ thấy anh ta có thể vật ngã đối thủ dễ dàng thế nào. 

Ngoài ra, kỹ năng tấn công của Jon Jones cũng rất tốt. Anh ấy có sự tính toán, sức mạnh thể chất, chiều cao cùng ưu thế thể hình nữa. Jon Jones sở hữu tất cả những phẩm chất ưu tú và đồng thời cũng là người sở hữu IQ cao nhất trong thi đấu. Chỉ cần thấy được điểm yếu của đối thủ, anh ta sẽ ngay lập tức khai thác. 

Jon Jones thực sự là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại và ở mọi hạng cân. Những gì anh ấy thể hiện, chưa từng có võ sĩ nào có thể chạm đến được“.

Robert Whittaker đánh giá cao Jon Jones.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr