Stipe Miocic: “Tôi chẳng quan tâm Jon Jones hay Ciryl Gane chiến thắng”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Stipe Miocic đã có những phát biểu trước trận chiến giữa Jon Jones và Ciryl Gane. 

Theo đó, Stipe Miocic cho biết anh không chú ý đến việc ai sẽ là người chiến thắng mà chỉ muốn mau chóng xác định địch thủ tiếp theo cho bản thân khi bày tỏ: “Tôi chẳng quan tâm Jon Jones hay Ciryl Gane chiến thắng. Tôi chỉ muốn đấu với người ca khúc khải hoàn sau cùng“.

Stipe Miocic tỏ ra khá bất cần khi được hỏi về trận đấu giữa Jon Jones và Ciryl Gane.

Trong khi đó, tham gia cùng với Stipe Miocic, một nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) khác là Frank Mir lại chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng cũng như bao nhiêu người khác, tôi sẽ đặt cược vào Jon Jones. Thật quá khó cho Ciryl Gane để có thể giành chiến thắng.

Giá như Ciryl Gane có thể cao hơn một chút nhưng điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến tốc độ của cậu ấy. Còn với Jon Jones, anh ấy tấn công quá tốt, lại rất nguy hiểm với những đòn đá và Ciryl Gane sẽ thật sự gặp vấn đề trong việc xử lý khoảng cách với địch thủ của mình“.

Về Stipe Miocic, anh sẽ bước qua tuổi 41 trong năm nay và đã có tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 20 thắng, 4 bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần hạ bệ những nhà vô địch hạng nặng, Fabricio Werdum và Daniel Cormier để bước lên ngôi cao nhất ở hạng cân này.

Dù vậy, ở trận thượng đài gần nhất tại sự kiện UFC 260 diễn ra vào tháng 3/2021, Stipe Miocic đã bị Francis Ngannou hạ KO bằng đòn đấm và đánh mất chiếc đai vô địch hạng nặng (Heavyweight) vào chính tay của đối thủ.

Xem video tài năng của Stipe Miocic:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr