Rút lui khỏi UFC 269, Jorge Masvidal bật mí thời gian trở lại

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal đã có những phát biểu về chấn thương mà bản thân gặp phải, qua đó khiến anh bỏ lỡ trận đấu với Leon Edwards tại sự kiện UFC 269. 

Được kỳ vọng sẽ lại xuất hiện trên võ đài và cống hiến đến người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn thế nhưng, chấn thương đã khiến Jorge Masvidal phải rút lui khỏi cuộc chạm trán với Leon Edwards tại sự kiện UFC 269.

Trao đổi với truyền thông mới đây, tay đấm 37 tuổi đã có những tiết lộ về thời gian dưỡng thương của mình:  “Tôi nghĩ rằng chấn thương của mình là một chấn thương tốt, điều đó đã đến đúng lúc. Còn lại, tôi không cho là mình đã vi phạm thỏa thuận hay điều lệ gì cả. Trong lịch sử thi đấu của mình tại UFC, tôi cũng chưa làm điều đó bao giờ. 

Jorge Masvidal sẽ vắng mặt trong khoảng 5 đến 6 tuần.

Về chấn thương của tôi, tôi không muốn bàn thảo điều đó với báo chí. Tôi có thể vắng mặt trong khoảng 5 đến 6 tuần nhưng tôi cảm thấy mình không nhất thiết phải nói chuyện đó ra với truyền thông, đó là chuyện cá nhân của tôi và tôi không có nghĩa vụ phải trả lời câu hỏi đó“.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 50 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 15 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan: