Sắp gặp Jandiroba, Mackenzie Dern tập luyện đấm đá túi bụi

(Vothuat.vn) – Mỹ nhân của làng MMA, Mackenzie Dern đang không ngừng tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tại sự kiện UFC 256 sắp tới. 

Năm 2020 đang trôi qua một cách ấn tượng với Mackenzie Dern, khi cô đang có thành tích toàn thắng tại đấu trường UFC với việc lần lượt vượt qua Hanna Cifers và Randa Markos ở các trận đấu vừa qua.

Với thế mạnh là những đòn khoá vật được sử dụng thành thạo khi Dern còn thi đấu ở môn võ BJJ, tay đấm 27 tuổi đã lần lượt khiến các đối thủ phải đập tay xin thua bằng những đòn bẻ khớp gối và tay vô cùng chuẩn xác.

Tại sự kiện UFC 256 sắp tới, nữ võ sĩ từng giành huy chương vàng ở World Cup Nhu thuật Brazil quốc tế sẽ có dịp chạm trán với Virna Jandiroba, một tay đấm cũng có sở trường ‘địa chiến’ và để trui rèn thêm các bài tấn công mới, Mackenzie đã không ngừng tập luyện các đòn đấm đá truyền thống trong khoảng thời gian vừa qua.

Mackenzie Dern đang có phong độ tốt trong năm 2020.

Được biết, trận đấu giữa Dern và Jandiroba sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12 sắp tới. Trong quá khứ, Mackenzie Dern đã từng rất nhiều lần khuynh đảo thảm đấu BJJ với những tấm huy chương danh giá tại ADCC, Pan Championship hay World Championship.

Xem video Mackenzie Dern tập luyện đấm đá túi bụi: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr