Sean O’Malley hy vọng tái đấu với Marlon Vera trong cuộc chiến tranh đai

(Vothuat.vn) – Sean O’Malley hy vọng sẽ giải quyết được ân oán với Marlon Vera trong năm nay ở một trận tranh đai hạng cân gà.

Sean O’Malley (16-1 MMA, 8-1 UFC) và Marlon Vera (20-7-1 MMA, 14-6 UFC) có một quá khứ không hòa hợp với nhau. Vào tháng tới, tại UFC Vegas 69, Vera sẽ đối đầu với Cory Sandhagen, nếu giành chiến thắng, võ sĩ người Ecuador sẽ bước một bước lớn tới gần suất tranh đai sau khi có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp kể từ năm 2021.

“Tôi rất phấn khích. Tôi sẽ tới,” Sean O’Malley nói về khả năng dự khán trận đấu giữa Marlon Vera và Cory Sandhagen vào tháng sau. “Tôi sẽ ngồi ở hàng ghế đầu, quan sát và xem hai chiến binh này thi đấu.”

Sean O'Malley muốn tái đấu Marlon Vera trong năm nay.
Sean O’Malley (trái) muốn tái đấu Marlon Vera trong năm nay.

Mặc dù chưa công bố chính thức, nhưng nhiều khả năng nhà đương kim vô địch hạng gà (bantamweight) Aljamain Sterling sẽ bảo vệ danh hiệu trước cựu vô địch Henry Cejudo vào đầu năm nay. Trong khi Sean O’Malley sẽ có cơ hội ở trận tranh đai kế tiếp. Dù vậy, Sean O’Malley hy vọng sẽ có cơ hội giải quyết ân oán giữa anh và Marlon Vera trong lồng bát giác ở một trận tranh đai hạng cân gà tiềm năng ngay trong năm nay. Được biết cả 2 từng đối đầu tại UFC 252 hồi năm 2020, nơi O’Malley bị knockout ngay hiệp đầu tiên.

Sean O'Malley để thua Marlon Vera tại UFC 252.
Sean O’Malley để thua Marlon Vera tại UFC 252.

“Anh ấy đã trở nên thực sự giỏi, và tôi không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho anh ấy,” Sean O’Malley nói về Marlon Vera. “Tôi hy vọng anh ấy đánh bại Cory, và Aljo đánh bại Henry, Aljo tiến lên hạng 145 và tôi đấu với ‘Chito’ vào tháng 7. Trận đại chiến, để tranh đai.”

“Hoặc Aljo đánh bại Henry, quay lại, tôi khiến Aljo đi ngủ sớm như đã làm với [Marlon Moraes] và sau đó đánh bại ‘Chito’. Dù bằng cách nào, điều đó không quan trọng, miễn là ‘Chito’ hoàn thành công việc. Tôi thích Cory nhưng tôi và Chito là một trận đại chiến. Mọi người sẽ chờ đợi nó và nó đang đến gần hơn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link