loading...

(Vothuat.vn) – Sau khi trở thành nhà vô địch hạng cân nặng UFC bằng chiến thắng thuyết phục trước Ciryl Gane, Jon Jones đã nhắm đến mục tiêu tiếp theo.

Những tưởng Jon Jones (27-1 MMA, 20-1 UFC) sẽ có một trận chiến khó khăn trước Ciryl Gane (11-2 MMA, 8-2 UFC) tại UFC 285 nhưng nhà cựu vô địch hạng cân dưới nặng (light heavyweight) đã cho thấy sự vượt trội hoàn toàn khi dễ dàng buộc đối thủ phải đầu hàng ngay hiệp đầu tiên để trở thành ông vua mới của hạng cân nặng (heavyweight). Đó rõ ràng là màn trình diễn ấn tượng nhất là khi Jones đã không thi đấu 3 năm.

Sau trận đấu, Chủ tịch UFC Dana White xác nhận Stipe Miocic (20-4 MMA, 14-4 UFC) sẽ là đối thủ tiếp theo trong trận bảo vệ đai hạng nặng đầu tiên Jon Jones. Và trong phòng họp báo, Bones đã gửi thông điệp đầy mạnh mẽ đến võ sĩ gốc Croatia.

Jon Jones trở thành tân vương hạng nặng sau chiến thắng tại UFC 285.
Jon Jones trở thành tân vương hạng nặng sau chiến thắng tại UFC 285.

“Tôi tin tưởng vào trận đấu tiếp theo, tôi sẽ tham gia với một mức độ tự tin khác, thậm chí còn cao hơn bây giờ,” Jon Jones tuyên bố trước các phóng viên. “Tôi tin rằng mình sẽ trông rất tuyệt. Tôi sẽ có sức chịu đựng thậm chí còn cao hơn so với hôm nay, điều đó sẽ khiến tôi không thể bị đánh bại, bởi vì tôi ở trong tình trạng hoàn hảo… Cuộc chiến tiếp theo sẽ rất tuyệt vời.”

“Tôi nói điều này với Stipe bằng tất cả sự tôn trọng,” Jones nói thêm. “Cả thế giới của tôi sẽ tập trung vào anh ấy. Đây là cơ hội lớn nhất trong đời tôi, để trở thành GOAT của hạng cân nặng. Tôi sẽ cống hiến tất cả những gì mình có.”

Jones buộc Ciryl Gane phải đầu hàng ngay hiệp đầu.
Jones buộc Ciryl Gane phải đầu hàng ngay hiệp đầu.

“Stipe cứ lải nhải về việc anh ấy nặng hơn tôi như thế nào. Suy nghĩ của anh ấy có vẻ đi lạc hướng. Anh ấy sẽ không thẻ trẻ hơn bây giờ. Anh ấy sẽ không bao giờ nhanh hơn. Tôi sẽ không chỉ đánh bại Stipe Miocic, tôi sẽ kết liễu Stipe Miocic trong trận tranh đai tiếp theo.”

Nếu Jon Jones không thi đấu kể từ tháng 2 năm 2019 trước khi trở lại lồng bát giác cuối tuần qua thì trận gần nhất của Stipe Miocic cũng đã diễn ra từ tháng 3 năm 2021, nơi anh bị mất đai vào tay Francis Ngannou khi bị hạ knock-out tại UFC 260.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr