Cát-xê khủng đến mức nào cũng không thể mời 3 ‘báu vật’ này quay lại với phim trường

(VoThuat.vn) – Nói đến các vai diễn phản diện lớn của Trung Quốc, không thể không nhắc đến Kế Xuân Hoa, Đỗ Ngọc Minh và Lý Minh. Trong cả sự nghiệp dễ xuất của mình, họ dường như chưa từng đóng vai người tốt, nổi lên với những vai phản diện cực ác và cũng từ đó họ được người hâm mộ Trung Quốc gọi “Báu vật phản diện quốc gia”.

Trước hết hãy nói về Kế Xuân Hoa, ông sở hữu ngoại hình rất đặc biệt và không thể đóng những vai thần tượng, chỉ có thể đóng phản diện nhưng bù lại ông lại có kỹ thuật võ thuật rất tốt.

Ông từng tham gia vào ba bộ phim kinh điển của điện ảnh Trung Quốc là “Thiếu Lâm Tự”, “Thiên Long bát bộ”, “Thất kiếm”.

Kế Xuân Hoa đóng những vai phản diện trong các bộ phim này, diễn xuất của ông tuyệt vời đến nỗi không ít khán giả coi vai diễn của ông là thật và dùng những từ ngữ không hay để nói về ông. Đáng tiếc là ông đã qua đời, nhưng những thành tựu ông để lại cho điện ảnh vẫn còn sống mãi.

Đỗ Ngọc Minh, cũng là một diễn viên chuyên đóng vai phản diện trên màn ảnh. Vai diễn ấn tượng nhất của ông và cũng là vai phản diện lớn nhất trong bộ phim “Thiếu niên Trương Tam Phong”, nhân vật Tiêu Diêu Vương, đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Vai diễn đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của ông là vai diễn Đỗ Nguyệt Sinh trong phim “Đại Thượng Hải 1973”. Hiện tại Đỗ Ngọc Minh vẫn hoạt động trong làng giải trí nhưng ông không còn tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình như trước nữa.

Lý Minh là một diễn viên rất có thực lực nhưng vì ngoại hình không được bắt mắt nên ông thường được giao những vai phản diện “Đại ác”. Vai phản diện để lại ấn tượng lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lý Minh là vai Cầu Thiên Xích trong phim “Thần Điêu đại hiệp”.

Nam chính trong phim Thần Điêu đại hiệp là Huỳnh Hiểu Minh cũng là bạn cùng lớp cùng khóa với Lý Minh, chỉ tiếc là ông không được may mắn như Huỳnh Hiểu Minh có gương mặt nam thần và dễ trở thành vai chính cho các bộ phim. Đại đa số các dự án phim ông nhận đều là vai phản diện.

Hiện tại, dù cát-xê có cao đến mức nào cũng không đủ để mời 3 “Báu vật phản diện quốc gia” quay lại với phim trường vì một trong số họ đã qua đời, một người rút khỏi làng giải trí. Bạn thích nhân vật nào nhất trong số họ?

Anh Thư (T.H)