Jason Statham hưởng ứng phong trào hít đất gây quỹ từ thiện

loading...

Sau khi hàng loạt ngôi sao lớn như David Beckham, Chris Evans, Tom Hardy…thực hiện thử thách hít đất 22 lần để hỗ trợ cựu binh Mỹ thì mới đây ngôi sao võ thuật Jason Statham cũng hưởng ứng phong trào này.

“Người tình màn ảnh” của Jason Statham quyến rũ chết người trên tạp chí
5 phim cực hay nhưng ít được biết đến của Jason Statham

Trong những năm trở lại đây, phong trào thách thức nhau thực hiện một hành động có lợi có sức khỏe và gây quỹ từ thiện đang là xu hướng của các ngôi sao thế giới. Cách đây 1 năm thử thách dội nước đá lên đầu (Ice Bucket Challenge) đã khiến cả thế giới phải gây sốt và mới đây là thử thách 22 Push-Up Challenge.

22 Push-Up Challenge, hay Thử thách Hít đất 22 mong muốn những người tham gia phải hít đất 22 lần mỗi ngày, trong 22 ngày liên tiếp, cùng với 22 USD chuyển vào Quỹ Thương binh Mỹ. 22 Push-Up Challenge là hoạt động do tổ chức 22Kill khởi xướng, với mục đích kêu gọi sự chú ý và quan tâm của mọi người đến tỷ lệ tự tử cao ngất ngưởng hiện nay của những cựu chiến binh Mỹ (22 người mỗi ngày) do chấn thương tâm lý sau khi tham chiến.

https://www.youtube.com/watch?v=druAlIR-zJI

Sau khi được phát động khoảng một tháng, trào lưu này đã “gây bão” trên Facebook, Instagram và Twitter, thu hút sự tham gia của nhiều người nổi tiếng. Với mỗi lần thực hiện thử thách, người này sẽ đính kèm của một người khác để cùng thực hiện. Trong bài thử thách của mình, tài tử Hollywood Jason Statham đã thực hiện đúng với quy luật của trò chơi là hít đất 22 lần, sau đó anh không quên gửi lời thử thách này đến người tiếp theo là diễn viên Jason Flemyng.

jason2
Jason Statham và Jason Flemyng

Chính vì tính chất lành mạnh và đầy nhân văn, 22 Push-Up Challenge đang ngày càng được nhân rộng. Hình ảnh và video của những người tham gia thử thách liên tục được cập nhật trên nhiều báo lớn như Telegraph, Elle hay Mirror.

C.T

languarr