Mặc lời khiêu chiến của Pacquiao, Mayweather bất ngờ trở lại sàn đấu… bóng rổ

Bỏ ngoài tai lời khiêu chiến gần đây của Manny Pacquiao, “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đã có một trận đấu bóng rổ đầy sôi nổi.

Huyền thoại quyền anh đã cùng với các ngôi sao bóng rổ, diễn viên, ca sĩ và người mẫu tham gia trận đấu bóng rổ từ thiện The $50k Charity Challenge tại UCLA vào hôm thứ ba.

Tuy không có thể hình vượt trội nhưng Mayweather lại sở hữu sự nhanh nhẹn, tích cực di chuyển và các cú bậc nhảy cực kỳ tốt. Bên cạnh đó là những pha ném rổ ghi điểm rất ấn tượng.

 

Nhưng hình ảnh mà nhiều người nhớ đến chính là Mayweather định thực hiện cú úp rổ ghi điểm nhưng đã bị nữ người mẫu Brittney Elena ngăn chặn.

Brittney Elena kiếm sống bằng ngoại hình của mình, là một người mẫu nổi tiếng nhưng hóa ra cô cũng là một vận động viên rất giỏi. Cô đã hoàn toàn vô hiệu hoá được Floyd Mayweather trong trận đấu bằng kỹ thuật phòng thủ cơ bản cực kỳ tốt của mình.

Hình ảnh này thật sự không có nhiều ý nghĩa nhưng với một người từng có tiền sử đánh đập và xem thường phụ nữ như Mayweather thì điều này sẽ khiến nhiều người cảm thấy hả hê.

Mới đây, tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 100 ngôi sao giải trí kiếm tiền nhiều nhất năm (tính từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018). Floyd Mayweather đứng đầu danh sách với 285 triệu USD thu nhập trước thuế, vượt qua Dwayne “The Rock” Johnson ở vị trí thứ 5 và Conor McGregor ở vị trí thứ 12. Mayweather hiện đã bước sang tuổi 41. Anh đã nghỉ hưu sau lần thượng đài với nhà vô địch UFC Conor McGregor cuối tháng 8 vừa qua.

Anh Thư