Ngôi sao Hollywood David Arquette nhập viện sau một trận đấu vật đẫm máu

loading...

(VoThuat.vn) – Ngôi sao Hollywood nổi tiếng David Arquette phải trải qua một trận đấu đầy bạo lực đẫm máu vào thứ sáu vừa qua tại Los Angeles.

https://youtu.be/4pu-zj6m8SU

Diễn viên Hollywood giờ đã nghỉ hưu, nổi tiếng với vai Quận phó Dewey Riley trong bộ phim Scream, bắt đầu tham gia đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2000 và trở thành nhà vô địch World Championship Wrestling (WCW).

Theo kịch bản, Arquette từng tuyên bố vào năm nay ông muốn thi đấu trong một sự kiện nhỏ để chứng tỏ bản thân cũng như dập tắt phong trào chế giễu (troll) mình trên Internet.

Cuối tuần qua, Arquette gặp đối thủ với biệt hiệu “kẻ cướp ngân hàng” Nick Cage trong một “trận đấu tử thần”. Cụ thể, đây là một trận đấu chuyên nghiệp được dựng sẵn, trọng tài chỉ đếm thời gian khi hai vận động viên thực hiện đòn đè. Đô vật có thể dùng các vũ khí để giành chiến thắng.

Diễn biến trận đấu được đẩy lên cao trào khi Arquette và Gage đập bóng đèn tuýp vào người nhau. Cả hai vật nhau trên những mảnh kính vương vãi khắp nơi, tạo ấn tượng khó quên cho người xem. Thậm chí trên Twitter, trận đấu này còn đứng top trend.

https://youtu.be/6XCSy3aRaqE

Sau trận đấu thay vì tìm kiếm trợ giúp y tế ngay lập tức, Arquette rời võ đài, giữ chặt cổ với toàn thân chảy máu do các mảnh kính găm vào đầu. Tờ The Sun đưa thông tin, Arquette được chuyển tới bệnh viện sau khi “trận đấu tử thần đã vượt tầm kiểm soát”.

Trên Twitter, Arquette viết: “Hóa ra tôi không có duyên với mấy trận đấu tử thần.” Dù vậy, anh vẫn tiếp tục muốn tái đấu với Gage chỉ khi cả hai đều đấu tại UFC. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu tử thần cuối cùng giữa hai người.

Có vẻ như chưa ai dám chắc Arquette, một người không hề có kinh nghiệm võ thuật và đã 47 tuổi đang nói sự đùa, nhưng chắc chắn là trận tái đấu anh nhắc tới sẽ rất khó khăn.

Phúc Lương

languarr