Con trai Thành Long có thể phải ở tù 3 năm vì ma túy

Với tội danh của anh, con trai của ngôi sao võ thuật Thành Long có thể sống trong tù tội 3 năm.

Theo thông tin ở nhiều tờ báo nước ngoài như NyDaily, Telegraph: Con trai của ngôi sao võ thuật Thành Long bị bắt vì ma túy. Ngày 18/8 vừa qua, cảnh sát cho biết Phòng Tổ Danh (con trai Thành Long, tên tiếng anh là Jaycee Chan, 31 tuổi) và diễn viên điện ảnh Kha Chấn Đông (Kai Ko, 23 tuổi) là nghi phạm đã bị bắt trước đó 4 ngày vì tội có liên quan đến ma túy.

con trai cua thanh long - phong to danh
Con trai của Thành Long – Phòng Tổ Danh

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết, cả Tổ Danh và Chấn Đông đều có kết quả xét nghiệm dương tính với cần sa và thú nhận đã sử dụng thuốc. Đồng thời, khi cảnh sát lục soát nhà ở, thì cảnh sát còn phát hiện nhà của Tổ Danh có tàng trữ cần sa.

Với tội danh sử dụng và tàng trữ cần sa thì Phòng Tổ Danh có thể bị phạt tù 3 năm. Còn Kha Chấn Đông có thể bị giam giữ 15 ngày.

Trước kia, trên phương tiện thông tin đại chúng, thì diễn viên Thành Long cũng cho biết là ông cũng từng khuyên con trai ông không nên giao du với Kha Chấn Đông. Và chính Kha Chấn Đông cũng công khai hứa là không đưa Phòng Tổ Danh vào con đường phá phách, hư hỏng.

thanh long va con trai
Thành Long và con trai

Phòng Tổ Danh sinh ra và học ở Hoa Kỳ trước khi bỏ đại học. Theo đuổi nghiệp diễn của cha, nhưng sự nghiệp của Tổ Danh không thành công như cha mình với một loạt bộ phim thất bại vì lợi nhuận thu về quá thấp. Trong đó ví dụ phim “Double Trouble”, doanh thu thu về chỉ được 5.400 bảng Anh.

scandal cua con trai anh huong rat lon su nghiep cua thanh long
Scandal của con trai ảnh hưởng rất lớn sự nghiệp của Thành Long

Ngôi sao nổi tiếng Thành Long từng chia sẻ rằng ông sẽ hiến tặng toàn bộ tài sản của mình để làm từ thiện, và con trai ông phải tự kiếm tiền để sống. Nếu có thực lực, con trai tôi sẽ tự kiếm tiền để lo cho cuộc sống nó. Nếu không, sau đó nó chỉ lãng phí tiền của tôi.

Tuy nhiên, tội lỗi của con trai làm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp cũng như hình ảnh của Thành Long, bởi lẽ Thành Long hoạt động rất tích cực trong việc vận động chống sử dụng ma túy trong những năm gần đây.

Trong những ngày gần đây, Trung Quốc bắt giữ nhiều ngôi sao màn bạc vì dính líu đến ma túy, tiêu biểu là vụ hòa thượng Hư trúc trong Thiên Long bát bộ – diễn viên Cao Hổ bị bắt vì sử dụng ma túy vào tuần trước.

Danh Trung ( Theo NyDaliy)