Mike Tyson khoe mẽ bên hàng thuê Roll-Royce

Võ sĩ Boxing Mike Tyson không chỉ nổi tiếng bởi thành công trong sự nghiệp mà còn bởi thú chơi mua sắm đồ xa xỉ. Tuy nhiên, khi đã qua thời hoàng kim, hình ảnh Mike Tyson chụp cùng những món hàng đắt giá khiến dư luận đặt ra câu hỏi liệu có phải võ sĩ này đang gặp khó khăn về tài chính?

Mike Tyson là một võ sĩ khó chịu và điên rồ nhất trong lịch sử môn thể thao này, nhưng anh đồng thời cũng là một tay đấm huyền thoại. Mike Tyson vẫn đang giữ kỷ lục là tay đấm trẻ nhất chiến thắng các giải hạng nặng như WBC, WBA và IBF với độ tuổi 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày.

thoi con tieu tien nhu nuoc cua tay dam thep mike tyson
Thời còn tiêu tiền như nước của tay đấm thép Mike Tyson

Mike Tyson đã có giành chiến thắng liên tiếp bằng “knockout” trong suốt 19 trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp boxing chuyên nghiệp, 12 trận trong số đó là “knockout” hay trong hiệp một. Vào năm 1988, anh trở thành nhà vô địch nhanh nhất thế giới khi “knockout” Michaek Spinks chỉ sau 91 giây.

Trong thời kỳ đỉnh cao về kinh tế, võ sĩ người Mỹ này sở hữu hơn 100 chiếc xe với những cái tên đình đám như Bentley, Ferrari, Lamborghini, Range Rover và Mercedes-Benz S500.

mike tyson
Mike Tyson bên cạnh chiếc Roll-Royce

Vừa qua, bức ảnh Mike Tyson bên cạnh chiếc Rolls-Royce đi thuê là minh chứng rõ nhất  cho tình hình tài chính ngày một đi xuống của mình. Có thể đây là chiếc xe mà Mike Tyson thuê để đưa anh đi thi đấu trận boxing tiếp theo vào ngày 10/7 tới.

Vothuat.info (sưu tầm)