Nhiều năm qua, sao võ thuật bị chê trách vô trách nhiệm với con gái. Ngô Trác Lâm đã phải sống trong cảnh nghèo khổ dù có bố là một trong những ngôi sao võ thuật thành công trong lĩnh vực điện ảnh võ thuật.

Ngày 11/10, Sinchew đưa tin Thành Long biểu diễn Kung Fu, giao lưu với khán giả nhí tại sự kiện thương mại ở Trung Quốc Đại lục. Nam diễn viên thể hiện sự thân thiện, yêu chiều các bé thiếu nhi. Sự xuất hiện của ngôi sao hành động hàng đầu Trung Quốc gây chú ý.

Nam diễn viên hiện là tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội sau khi truyền thông đưa tin về cuộc sống vất vả của Ngô Trác Lâm – con riêng Thành Long với Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Trên mạng xã hội, khán giả đặt câu hỏi về trách nhiệm làm cha của Thành Long. Thái độ thờ ơ, không nhận con và cũng không chăm lo cho cuộc sống của con gái trong 23 năm khiến sao võ thuật hứng chỉ trích.

Con gái Ngô Trác Lâm của Thành Long phải sống trong cảnh khổ cực dù có một ông bố rất thành công

Ngô Trác Lâm hiện sống nhọc nhằn với bạn đời đồng tính ở Canada. Vào ngày 9/10, cô bị chụp ảnh xếp hàng nhận thực phẩm cứu trợ dành cho người vô gia cư, người có thu nhập thấp tại Toronto. Tình cũ Ngô Ỷ Lợi từng khẳng định trên truyền thông Thành Long chưa từng hỏi thăm hay chu cấp kinh tế cho cô nuôi con.

Trên mạng xã hội, khán giả so sánh cuộc sống của Ngô Trác Lâm và anh trai cùng cha khác mẹ Phòng Tổ Danh để thấy sự phân biệt đối xử của sao võ thuật. Trong khi Ngô Trác Lâm thiếu thốn vật chất nghiêm trọng, Phòng Tổ Danh lại sống xa hoa, nhàn nhã. Nam diễn viên vừa bị bắt gặp cầm lái siêu xe trị giá 300.000 USD, hút xì gà cao cấp trên phố.

Phòng Tổ Danh được người cha Thành Long cưng chiều với việc đáp ứng nhu cầu xa xỉ

Điều này khiến Thành Long bị phê bình vô tình với con ruột. “Bố ở nhà dát vàng, con trai sống như thái tử, còn con gái tiền ăn cơm cũng không có. Thành Long quá nhẫn tâm”, “Bỏ mặc con cái 23 không quan tâm, liệu ông ta có đủ đạo đức để hoạt động nghệ thuật”, “Thành Long và Chân Tử Đan bản chất như nhau, trọng giàu khinh nghèo. Ngô Trác Lâm có lỗi gì trong mối quan hệ sai trái của ông ta”, cư dân mạng chê trách sao gạo cội.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng Ngô Trác Lâm đã đủ lớn để tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình. Theo cư dân mạng, việc sinh ra trong gia đình thiếu vắng tình cảm của cha, không phải là cái cớ để Ngô Trác Lâm sống buông thả, nổi loạn. Việc bỏ bê học hành, không chịu cố gắng thay đổi số phận là nguyên nhân khiến Ngô Trác Lâm nếm trải bất hạnh của hiện tại.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là con riêng của Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi. Ngô Trác Lâm chịu tổn thương từ nhỏ vì Thành Long không nhận con. Trác Lâm lớn lên trong sự dị nghị, soi mói thái quá của dư luận. Điều này khiến cô gặp chướng ngại tâm lý, sớm nổi loạn. HK01 nhận xét Ngô Trác Lâm là con nhà sao có phận đời bi kịch nhất ở giới giải trí Trung Quốc.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link