Các chiến binh nhí tự tin ‘tung cước’ tại lễ bế mạc Saigon Kid Warriors

(VoThuat.vn) – Tại buổi lễ bế mạc và tổng kết chương trình huấn luyện võ thuật Saigon Kid Warriors mùa 2 (SKW), các chiến binh đã tự tin thể hiện những kỹ năng mà mình đã tập luyện trong suốt chương trình học.

Sáng ngày 26/7, không khí tại Trung tâm TDTT quận 1 vô cùng háo hức và vui vẻ vì sự có mặt của các ‘chiến binh nhí’ và đông đảo phụ huynh cho buổi lễ bế mạc chương trình huấn luyện võ thuật Saigon Kid Warriors mùa 2.

Dàn HLV của Saigon Kid Warriors luôn tận tình chỉ dạy các học viên trong suốt chương trình.

SKW là chương trình huấn luyện võ thuật đặc biệt dành cho trẻ em do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC) phối hợp cùng Báo điện tử Võ Thuật tổ chức. Sau thành công của mùa 1, SSDIC nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh và các bé để tự tin tiếp tục mùa 2 với nhiều nét mới lạ.

Buổi học cuối cùng của các chiến binh nhí .

Điểm đặc biệt của khoá học để làm nên thành công cho SKW đó chính là dàn HLV cực ‘khủng’ với nhiều nhà vô địch thế giới, châu lục và quốc gia ở nhiều môn võ từ truyền thống đến hiện đại như: Lê Hiếu Nghĩa, Lê Thị Bằng, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Thanh Trúc, Nguyễn Thị Kim Hoàng…

Các HLV của Saigon Kid Warriors chỉ dẫn cho các chiến binh nhí.

Bên cạnh đó, chương trình học của SKW cũng được thiết kế bởi các chuyên gia của Hiệp hội võ thuật Thế giới (WoMAU) với các bài tập giúp các bé nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai. Ngoài ra, các HLV cũng sẽ rèn luyện cho trẻ tính kỷ luật và tinh thần của võ đạo từ khi còn nhỏ.

Với quyết tâm và định hướng của mình cùng với sự cố vấn từ các chuyên gia của Hiệp hội võ thuật Thế giới (WoMAU), SSDIC xây dựng SKW không chỉ là một lớp huấn luyện võ thuật đơn thuần, mà sẽ chú trọng phát triển kỹ năng nhận thức vấn đề và các mối nguy hiểm thường gặp trong đời sống bằng các bài tập thực tiễn, tạo dựng các tình huống giả lập ngay trong lớp học. Đây chính là điểm đặc biệt giúp SKW tạo được niềm tin của rất nhiều quý phụ huynh.

SKW mùa 2 với 24 buổi học diễn ra trong 8 tuần. Tuy khoảng thời gian không phải là dài nhưng các bé đã tìm được niềm vui sau mỗi giờ đến lớp, cùng với đó là các kỹ thuật võ thuật và những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống nhờ vào sự chỉ dạy tận tình của các HLV.

Tại buổi lễ bế mạc, các chiến binh nhí đã thể hiện được sự tự tin và tràn đầy năng lượng qua màn biểu diễn đối kháng nhận được rất nhiều sự cổ vũ của phụ huynh có mặt tại nhà Trung tâm TDTT quận 1.

Các chiến binh nhí rất yêu thích phần thi đấu đối kháng.

Để ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng trong suốt 24 buổi tập, BTC cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các bé. Cùng với đó là 5 suất học bổng đi Hàn Quốc cho 5 chiến binh xuất sắc nhất khoá.

Các chiến binh nhí được nhận chứng chỉ khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, 5 học viên xuất sắc nhất đã được nhận học bổng để tham dự Liên hoan Võ thuật tại Hàn Quốc.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đức Hiếu, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC): “Sau thành công của SKW, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh. Do đó trong thời gian tới SSDIC sẽ tiếp tục có những chương trình mới lạ nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Những chương trình này chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục xây dựng và đầu tư với tinh mong muốn đáp ứng nhu cầu thực tế của học viên nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của SSDIC.”

Khép lại khóa học thứ 2 của Saigon Kid Warriors với nhiều điều bổ ích, BTC tiếp tục hướng đến những khóa tiếp theo với nhiều cải tiến mới về giáo trình tập luyện nhằm mang đến cho các bé một chương trình võ thuật hoàn thiện hơn về chất lượng.

Anh Thư