“Giờ cao điểm” phiên bản truyền hình sẽ vắng bóng Thành Long

Việc Thành Long không tham gia vào phiên bản truyền hình của “Giờ cao điểm” là một tin buồn đối với fan của series phim nổi tiếng này.

Ngay từ khi phần đầu tiên ra mắt vào năm 1998, Giờ Cao Điểm (Rush Hour) đã gây ấn tượng vang dội toàn cầu. Bộ phim củng cố thêm đẳng cấp ngôi sao hạng A của Thành Long tại Hollywood cũng như thu được kinh phí khủng (gần 850 triệu đô la cho 3 phần, nhiều gấp ba lần kinh phí sản xuất).

Thành Long và Chris Tucker trong phim
Thành Long và Chris Tucker trong phim

Dù Giờ Cao Điểm 4 mới chỉ nghe vài kế hoạch sản xuất không chính thức thì hãng CBS đã vội mua lại bản quyền và quyết tâm sản xuất TV Series. Tin này làm khán giả mừng thầm khi một lần nữa cặp đôi huyền thoại thám tử Lee và Carter trở lại màn ảnh, tuy nhiên ở phiên bản này Thành Long sẽ không tham gia. Vai thám tử Lee của anh sẽ được giao cho một gương mặt trẻ hơn: Jon Foo.

Diễn viên trẻ Jon Foo sẽ thay thế Thành Long
Diễn viên trẻ Jon Foo sẽ thay thế Thành Long

3

4

Khán giả mê phim biết đến Jon Foo qua những bộ phim như Tekken, House of Fury, Street Fighter: Legecy...
Khán giả mê phim biết đến Jon Foo qua những bộ phim như Tekken, House of Fury, Street Fighter: Legecy…
Được mệnh danh là “hoàng tử lai” của dòng phim võ thuật, ờ Jon Foo người ta nhận ra nét “baby” hiện rõ trên gương mặt. Nhưng ở những phân cảnh hành động anh cũng chứng minh được tài năng. Jon Foo không chỉ là diễn viên mà còn là võ sĩ nổi tiếng tại Anh Quốc. Anh được thừa hưởng nét đẹp cùng sự mạnh mẽ từ cha là vận động viên Karate người Singapore và người mẹ gốc Anh mê Judo của mình. Jon Foo bắt đầu học Kung Fu khi lên 8 tuổi, năm15 tuổi anh bắt đầu làm quen với môn võ Wushu.
James Carter do Chris Tucker thủ vai trong ba phần trước
James Carter do Chris Tucker thủ vai trong ba phần trước
Hiện tại vai diễn thám tử Lee đã được công bố tuy nhiên vai chàng thám tử hài hước, thích làm rối chuyện Carter vẫn được giữ kín. Có thể nói một khi đã thay đổi diễn viên thì ngoài Thành Long ra ai đóng vai Lee cũng thế, tuy nhiên với James Carter lại là câu chuyện khác.

Lối diễn cường điệu, thích trợn mắt  sẽ là điều mà tất cả các fan nhớ nhất về Carter và phiên bản điện ảnh. Hi vọng ở phiên bản series truyền hình Cater mới cũng sẽ có được sự hài hước duyên dáng và không làm thất vọng khán giả.
Theo Tri Thức Trẻ