Hoa hậu Thái Lan kiêm VĐV Taekwondo

Pongchanok Kunklub sở hữu chiều cao 1m74, nặng 57,2kg, thân hình khỏe khoắn, nóng bỏng, gương mặt khả ái và ánh mắt hút hồn, xứng đáng với ngôi vị hoa hậu Thái Lan năm 2009. Điều đặc biệt là trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp này cô từng là VĐV Taekwondo nổi tiếng của xứ Chùa Vàng.

so huu than hinh quyen ru va nong bong
Pongchanok Kunklub sở hữu thân hình quyến rũ, nóng bỏng.

Pongchanok là võ sĩ taekwondo triển vọng của Thái Lan. Cô theo đuổi môn thể thao này vì hâm mộ Yaowapa Burapolchai, tuyển thủ Thái Lan giành HC đồng tại Olympics 2004.

khong chi dep, hoa hau thai lam con la mot nguoi gioivo
Không chỉ đẹp, tân hoa hậu Thái Lan còn là một người rất giỏi võ.

Tuy nhiên, cô đã quyết định rút khỏi đội tuyển taekwondo Thái Lan tham dự SEA Games 25 ở Lào, để tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới tổ chức ở Johannesburg, Nam Phi .

dang quang hoa hau thai lam 2009
Pongchanok đăng quang hoa hậu Thái Lan năm 2009.

Theo Pongchanok : “môn võ này giúp phụ nữ hiện đại rèn luyện sức khỏe và có khả năng tự vệ trong tình huống xấu nhất. Tuy vậy, danh hiệu hoa hậu quan trọng hơn HCV SEA Games, vì tôi vẫn còn có cơ hội tham dự SEA Games lần sau, nhưng nếu tôi bỏ lỡ cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay thì không có cơ hội tham gia vào năm sau”.

Pongchanok được kỳ vọng sẽ đạt được ngôi vị cao tại cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới nhờ hội tụ vẻ đẹp Á Đông và nét rắn rỏi của người tập võ từ nhỏ.

75231054-hj

Bên cạnh vẻ rắn rỏi của người tập võ, Pongchanok Kunklub còn đẹp một cách tươi tắn và thùy mị.

Quỳnh Giao