Lý Liên Kiệt bị “ném đá” vì vai diễn mới

Sau sự kiện họp báo ra mắt phim Phong thần bảng truyền kỳ tại Bắc Kinh, không ít người hâm mộ đã có những nhận xét “ném đá” ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt vì cho rằng anh nhận vai không phù hợp.

Lý Liên Kiệt tái xuất với vẻ ngoài tiều tụy vì bệnh tật

Lý Liên Kiệt oai phong đánh bại hàng chục võ sĩ MMA

Trong phim Phong thần bảng truyền kỳ, tài tử 53 tuổi vào vai Khương Tử Nha – quân thần trong thời Trụ Vương với mái tóc bạc trắng, râu dài, mày dài. Nhìn thấy hình ảnh một Lý Liên Kiệt hoàn toàn khác, Toutiao nói: Chưa công chiếu nhưng Khương Tử Nha chắc chắn là vai diễn gây thất vọng nhất trong sự nghiệp anh ấy”.

Người hâm mộ không nhận ra ngôi sao võ thuật trong vai diễn mới của mình.
Người hâm mộ không nhận ra ngôi sao võ thuật trong vai diễn mới của mình.

Một người khác chia sẻ: “Thật không tin được anh ấy lại nhận vai một ông già râu tóc bạc phơ như thế. Đây đúng là vai diễn mất chất nhất của Lý Liên Kiệt”.

Trước những phê bình từ khán giả, ngôi sao võ thuật không những không phật ý mà còn có những chia sẻ rất chân thực: “Phong thần là dự án dành cho các bạn trẻ, chúng ta nên kỳ vọng vào các vai diễn mới. Tôi tin tưởng vào Hướng Tả sẽ tạo nên sự đột phá, cậu ấy còn trẻ nhưng 10 năm qua luôn kiên trì học hỏi”.

Lý Liên Kiệt và Hướng Tả trong phim.
Lý Liên Kiệt và Hướng Tả trong phim.

Vua Kungfu từng nghĩ đến việc giải nghệ , nhưng “5 năm trước, vợ chồng Hướng Hoa Cường đã gặp tôi ngỏ ý mời tham gia bộ phim huyền thoại của Trung Quốc. Vì cảm động tôi mới nhận lời”.

Tại buổi họp báo, Lý Liên Kiệt vẫn luôn mang kính râm. Anh thừa nhận đôi mắt bị lồi nặng do di chứng bệnh cường giáp trạng.

Lý Liên Kiệt cùng đoàn phim.
Lý Liên Kiệt cùng đoàn phim.

Phim của Lý Liên Kiệt:

https://www.youtube.com/watch?v=wjlF5uRnRxM

Nhật Vũ