Cao thủ Thái cực bị võ sĩ MMA đánh đến mất nhận thức chỉ sau 5 giây

(VoThuat.vn) – Một video trên mạng xã hội mới đây cho thấy cao thủ Thái cực đã thách đấu với võ sĩ MMA trong một trận đấu tự phát. Cái kết của trận đấu khiến nhiều người cảm thấy rùng mình.

Mới đây, một võ sư Thái Cực Quyền đã vấp phải cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng mạng khi để thua ê chề đối thủ MMA. Được biết trận đấu trên được diễn ra ở Tô Châu, Trung Quốc tuy nhiên, danh tính của hai võ sĩ vẫn chưa được xác định.

Được biết, võ sĩ Thái cực năm nay đã 50 tuổi trong khi đó võ sĩ MMA trẻ hơn đến 20 tuổi nên cái kết không quá khó đoán. Nhưng cách mà võ sĩ Thái cực thua khiến nhiều người bất ngờ

Kết quả hình ảnh cho võ sư thái cực bị đánh trong 5 giấy

Điều đáng nói, theo Sports.qq, trước khi trận đấu diễn ra, vị võ sư cổ truyền đã tự nhận mình có nhiều năm tập Võ Đang và còn một “đại sư Thái Cực Quyền”. Nhân vật này cũng tự tin sẽ dùng “tuyệt kỹ” của mình để khiến kẻ hậu bối phải gục ngã. Song, rốt cục khi lên sàn, vị võ sư 50 tuổi đã bị hạ đo ván sau đúng 5 giây.

Sau khi gục xuống sàn chỉ sau 1 cú đấm, võ sĩ 50 tuổi này còn có dấu hiệu của co giật và mất nhận thức. Ngay sau đó, ông đã được chuyển đến bệnh viện.

Trước đó vào năm 2017, võ thuật Trung Quốc cũng được phen dậy sóng khi võ sĩ nghiệp dư Từ Hiểu Đông hạ gực bậc thầy Thái Cực Quyền Ngụy Lôi chỉ trong 10 giây. Được biết màn so tài này diễn ra tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên vào ngày 29/4/2017.

Tổng hợp