(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White tuyên bố vẫn giữ vững lập trường rằng bạn luôn sai khi sử dụng vũ lực với phụ nữ.

Những ngày đầu năm mới, người hâm mộ MMA nói chung và UFC nói riêng đã chứng kiến không ít vụ lùm xùm từ các nhân vật của làng võ tổng hợp. Đáng chú ý có sự việc Chủ tịch UFC Dana White được phát hiện xô xát với vợ, Anne White, tại một hộp đêm ở Mexico vào đêm giao thừa.

Sau sự cố đó, chính người đứng đầu UFC xác nhận vụ việc trước truyền thông và nhận trách nhiệm về hành vi không chuẩn mực của mình. Dù vậy nhiều người hâm mộ và một số võ sĩ cho rằng Dana White không hoàn toàn có lỗi khi người ra tay trước là vợ ông.

Chủ tịch UFC Dana White cho biết không có án phạt thực tế nào cho bản thân sau vụ lùm xùm đêm giao thừa.
Chủ tịch UFC Dana White cho biết không có án phạt thực tế nào cho bản thân sau vụ lùm xùm đêm giao thừa.

Mới đây, Dana White một lần nữa lên tiếng trước truyền thông về vụ việc này. Theo đó ông kêu gọi mọi người đừng bênh vực mình nữa, vì dù bất cứ lý do gì sử dụng vũ lực với phụ nữ cũng là điều sai trái. Bất chấp những lời lẽ chịu trách nhiệm đó, ông bầu 53 tuổi tuyên bố sẽ không có hình phạt thực tế nào dành cho bản thân và đặc biệt là chuyện chia tay ghế Chủ tịch UFC.

“Tôi ra đi sẽ làm tổn hại công ty này, làm tổn thương nhân viên của tôi, làm tổn thương những võ sĩ của chúng tôi. Nó không làm tổn thương tôi. Tôi có thể ra đi từ năm 2016. Bạn hiểu ý tôi chứ?” Dana White trả lời phóng viên MMA Junkie.

“Sáng hôm sau (vụ việc xô xát với vợ), khi tôi thức dậy, tôi đã suy nghĩ rất nhiều,” Dana White nói thêm. “Tôi đã nói với các bạn rằng tôi đã sai.”

“Tuy nhiên hãy lắng nghe, chúng tôi đã có nhiều cuộc thảo luận nội bộ, với (CEO của Endeavour), Ari [Emanuel] với ESPN. Không ai vui vẻ với điều này. Tôi cũng thế. Nhưng nó đã xảy ra và chúng tôi phải ứng phó với nó. Hình phạt của tôi là gì à? Đây là hình phạt của tôi: Phải di chuyển khắp nơi cho dù tôi sống bao lâu đi nữa, là 10, hay 25 năm nữa? Hình phạt khác của tôi là rất nhiều người, dù đó là giới truyền thông, võ sĩ, bạn bè, người thân, những người từng tôn trọng tôi, có thể không tôn trọng tôi bây giờ.”  

Hình ảnh vụ xô xát của Chủ tịch Dana White và vợ.
Hình ảnh vụ xô xát của Chủ tịch Dana White và vợ.

Nói về những người ủng hộ mình, Dana White cho rằng hành động của bản thân là sai trái và không đáng được bênh vực.

“Không có lý do hay lời bào chữa nào cho những gì đã xảy ra vào đêm giao thừa đó. Tôi 53 và sẽ 54 vào hè tới. Tôi chưa bao giờ làm điều tương tự trước kia. Tôi chưa bao giờ sử dụng vũ lực với người phụ nữ nào khác trong đời, ngoại trừ em gái tôi khi chúng tôi từng cố gắng giết nhau khi còn bé. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên nó xảy ra và tôi đảm bảo với các bạn rằng nó sẽ không lặp lại. Không ai nên bảo vệ tôi. Không có 2 mặt của câu chuyện này. Chỉ mình tôi có lỗi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link