Những ứng viên tiềm năng thay thế Seth Rollins tại WWE

Với việc Seth Rollins bất ngờ gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu gần nửa năm, chúng ta hãy điểm qua những gương mặt có khả năng thay thế đô vật này nắm giữ đai vô địch tại WWE.

Những tai nạn ngoài ý muốn tại WWE

WWE phải đổi toàn bộ kịch bản trong nửa năm vì Seth Rollins

Roman Reigns

Roman Reigns là cái tên đang có nhiều khả năng để thay thế Seth Rollins nắm giữ chiếc đai vô địch tại WWE, vì đơn giản trước đó WWE đã có kế hoạch để anh thay thế Seth Rollins tại Survivor Series. Tuy nhiên đây là một sự lựa chọn quá dễ đoán, nên đừng bất ngờ khi Roman Reigns lại không phải là nhà vô địch mới của WWE vào phút chót.

Dean Ambrose

Trong hơn một tháng trở lại đây, WWE đã nhiều lần hé lộ kế hoạch để Dean Ambrose chuyển sang Heel (đóng vai ác), khi thực trạng hiện tại công ty đang có quá nhiều Face (đóng vai anh hùng). Sự việc Seth Rollin, một Top Heel phải nghỉ thi đấu trong nửa năm, nhiều khả năng WWE sẽ thực hiện kế hoạch này sớm hơn dự kiến.

Sheamus

Sheamus đang là người giữ chiếc cặp “Money In The Bank”, tức anh đang có quyền tham dự trận tranh đai bất cứ khi nào mình muốn. Bản thân Sheamus hiện tại cũng đang là một Heel nên khả năng anh sẽ lên ngôi tại Survivor Series, thậm chí là tại RAW tuần tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Brock Lesnar

Brock Lesnar đang ngôi sao lớn nhất của WWE thời điểm hiện tại. Do đó đừng ngạc nhiên khi Brock Lesnar bất ngờ trở lại và giành luôn chiếc đai vô địch trong thời gian tới. Tuy nhiên việc hạn chế về số lần xuất hiện trong hợp đồng đã ký, WWE có lẽ sẽ phải rất cân nhắc để Brock Lesnar cầm đai thêm một lần nữa.

50 khoảnh khắc ấn tượng nhất lịch sử đô vật WWF – WWE

Xuân Anh

languarr